"มดดำ" กระโดดกอด "กัน นภัทร" เคลียร์ใจปมรักเก่า รับโกรธจนไม่ดูรายการ วันนี้มีสาวใหม่มาดามใจแล้ว

คอมเมนต์:

#มดดำ โผกอด #กันนภัทร ปมความรักเก่า รับโกรธจนไม่ดูรายการอยู่นาน

    ต้องบอกเลยว่าโดนดราม่าถล่มเต็มๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ  กัน นภัทร ที่ได้เลิกกับนักแสดงสาว จนฝ่ายหญิงได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา จนเป็นกระแสทำให้ชาวเน็ตโจมตีไปที่ฝ่ายชายอย่างหนัก

    ก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจใน รายการคุยแซ่บ SHOW ถึงความรักกับคนเก่าที่จบไปแล้ว แถมยังเจ้าตัวบอกงานนี้มีคนใหม่เข้ามาดามใจแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหนุ่ม กัน นภัทร ได้มาโปรโมทเพลงใหม่ ในเพลง ไม่ได้อยากลืม ด้านพิธีกรจึงถามต่อไปอีกว่า เพลงนี้สื่อออกมาเพื่อแฟนเก่าหรือไม่ 

    โดยหนุ่มกัน เผยว่า "อยากจะบอกว่าเพลงนี้แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์ความรัก ที่เราเคยสัมผัสมา บางทีจากการที่เรายัง move on ไม่ได้จากคนรักเก่า ยังคิดถึงสิ่งดีๆ ที่เราเคยทำให้กันมา ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีความรู้สึกนี้ เรายังคิดถึงสิ่งดีๆ ที่เขาทำให้เรามา ทำให้ยิ้มได้ ทำให้เราหัวเราะได้มีความสุขได้ก็เลยเป็นเพลงนี้มา"

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มกันยังเผยอีกว่า "ผมก็อยากเป็นเพื่อนกับเขามากๆ อย่างเพื่อนกลุ่มเขาที่เราเคยเล่นด้วยกันเคยเจอกันผมก็อยากกลับไปติดต่อเขาเหมือนเดิม แต่ทุกวันนี้ผมจะมีความเกรงใจไม่กล้า"

    ซึ่งดราม่าในครั้งนี้ ถือว่าเป็นดราม่าที่มีผลสุดๆ ตั้งแต่เข้าวงการ ถึงขั้นน้ำตาไหลตอนออกกำลังกาย  พีเค ถามต่อไปตอนร้องไห้ที่ออกกำลังกายเสียดายหรือเสียใจ?

 

Sponsored Ad

 

กัน : "เสียใจครับ ไม่ได้เสียดาย เพราะเราคิดแล้วครับว่าสักวันนึงมันจะต้องเป็นแบบนี้ เราเลือกในสิ่งที่เราก็ไม่อยากให้เขาเสียใจในระยะยาว และเราก็รักเขา ผมว่าเลือกสิ่งที่มันดีที่สุดกับตัวเราทั้งคู่"

    ซึ่งในเวลาต่อมา หนุ่มกัน นภัทร ก็ได้มาเปิดใจในรายการแฉ รับน้อยใจมากที่พิธีกรรุ่นพี่ที่สนิทกันอย่าง มดดำ คชาภา เล่าข่าวความรักในรายการแฉ จนทำให้เจ้าตัวไม่ดูรายการนี้ไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่ม กัน นภัทร ได้มาเคลียร์ใจกับ มดดำ คชาภา งานนี้บอกเลยว่าทำเอาพิธีกรหลักถึงกับต้องรีบเข้าไปโอบกอดน้องรักด้วยความรู้สึกผิดไม่น้อย 

    โดย มดดำ รีบเปิดประเด็นก่อน โดยบอกว่า กันงอนบอกไม่เคยเข้าข้างกันเลยเวลาอยู่ในรายการ ก่อนจะเข้าไปกอด กัน นภัทร ซึ่ง แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้ถามทันทีว่า เคลียร์กันก่อนว่างอนเรื่องอะไรกัน 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ได้ที กัน นภัทร ก็เลยพูดว่า วันนี้คุยดีเลยนะ วันนี้กอดเลยนะ แจ็ค เลยรีบบอกว่า ก็เขารัก เขาพูดถึงคุณอยู่ ทำเอานักร้องหนุ่มรีบบอกว่า โห แจ็ค รักเหรอ ไม่เห็นตอนนที่ ก่อนที่กันจะหยุดพูดเพราะถูกมดดำผลักหัว 

    และกันก็บอกต่อว่า ตัวเองไม่ดูรายการนี้ช่วงนึงเลย เพราะแค่รู้สึกว่า เรารัก เคารพเขามาตลอดเลย รู้จักเขามาตั้งแต่เข้าวงการ คือพี่น่าจะเข้าใจผม พี่น่าจะรู้จักผม เพลงไม่ได้อยากลืม แต่งให้พี่มดดำเลย ว่าไม่ได้อยากลืมความดีของเขา แต่มันลืมไปแล้วความดีของเขา (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ หยอกๆ 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น น็อต วรฤทธิ์ ถามต่อว่า เรื่องมันเกิดจากอะไรถึงทำให้เขาโกรธ งานนี้ มดดำและกันมองหน้ากัน ก่อนที่มดดำจะชิงพูดขึ้นก่อนว่า ถ้าเล่าเข้าตัวเองนะ จากนั้นทั้งคู่ก็ตอบพร้อมกันว่า ไม่มีอะไร แต่เมื่อแจ็คพยายามขยี้ต่อ งานนี้ กัน นภัทร รีบบอกให้พอได้แล้ว แค่นี้ก็ไม่มีที่จะยืนแล้ว 

    ก่อนที่ กัน นภัทร จะรีบเปลี่ยนเรื่อง มาพูดถึงเรื่องเพลง ไม่ได้อยากลืม ซึ่งนักร้องหนุ่มก็ตอบว่า มูฟออนได้แต่ยังคิดถึงสิ่งดีๆ ที่เคยทำให้กันมา และเนี่ยแหละคือสิ่งที่ผมอยากจะถามเขา

Sponsored Ad

    งานนี้ทำเอา มดดำ คชาภา หัวเราะและบอกว่ามาดูเทปนั้นทำไม บอกแล้วว่าอย่าดู แล้วจะให้ทำยังไง ก่อนจะเดินไปกอด กัน นภัทร อีกครั้ง ซึ่งนักร้องก็บอกว่า ตัวเองไม่ได้อยากรู้สึกไม่ดีกับพี่เขา และ มดดำ ได้เล่าให้ฟังว่า มีอยู่วันนึง กันเดินผ่านและพูดกับตัวเองว่า ทำเหมือนคนไม่สนิทกันเลยนะ แล้วก็เดินจากไป ทำเอาเหวอมาก คนรู้จักกันมาเป็น 10 ปี 

    กัน นภัทร ก็เล่าต่อว่า ตอนนั้นตัวเองพูดอะไรไม่ได้อยู่แล้ว แต่นี่คือพี่น่าจะคิดแทนน้องบ้างนิดนึง และวันนี้อยากจะบอกว่า ผมกลับมาทำงานแล้ว อยากมีผลงานให้ทุกคนฟังเพลงของผมบ้าง ดูงานของผมบ้าง ชีวิตนี้ไม่เคยที่จะต้องการขายเรื่องอะไรพวกนี้เลย 

    จากนั้น แจ็ค แฟนฉัน ถาม กัน นภัทร กลับทันทีว่า จริงมั้ยที่ให้สัมภาษณ์ว่ามีแฟนแล้ว งานนี้หนุ่มกันรีบบอกว่าตัวเองนั้นมีคนคุย แต่เมื่อแจ็คถามว่าเป็นคนในหรือนอกวงการ งานนี้กันบอกว่าไม่ต้องมายุ่งกับผม

ชมคลิป นาทีที่ 4.29

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป "กัน นภัทร" เผยบทเรียนความรักครั้งเก่าสุดช้ำ 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand, คุยแซ่บShow 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ