สาวปิ๊งไอเดีย "ทำหน้ากากพิเศษ" ป้องกันการ โ ด น กั ด เมื่อตัดเล็บให้น้อง

คอมเมนต์:

น้องไม่ กั ด แล้ว แต่ข่วนแทน 555555

   คนเป็นทาสหมา-ทาสแมวคงเข้าใจปัญหานี้ดี เมื่อเจ้าหมา-เจ้าแมวของแต่ละบ้านเล็บยาวก็ต้องตัดให้ แต่เมื่อตัดให้จะเจอน้อง แ ผ ง ฤ ท ธิ์ เ ก รี้ ย ว ก ร า ด ทั้ง กั ด ทั้ง ข่ ว น จนบ้างครั้งก็อดที่จะโมโหไม่ได้ วันนี้เราจึงนำไอเดียดีๆจากพี่น้องคนรักสัตว์เลี้ยงมาฝาก เนื่องจากคิดค้นการประดิษฐ์หน้ากากเพื่อป้องกันการโดน กั ดได้สำเร็จ แถมใช้งบประมาณไม่แพงอีกด้วย 

    ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆโดยใช้อุปกรณ์ที่หาได้ง่ายไม่สิ้นเปลือง และที่สำคัญบอกว่าใช้แล้วได้ผลจริง จะเป็นเช่นไรนั้นไชมกันเลยจ้า โดยระบุข้อความว่า DIY ที่ป้องกันการโดน กั ด เวลาตัดเล็บ ใช้ได้ผลดีเลย เผื่อใครเอาไปทำใช้ค่ะ ดันเล็บที ฉกๆๆอยู่นั่นแหละ

 

Sponsored Ad

 

ป้องกันแมว กั ด

ครอบไว้แบบนี้

ดูหน้าน้องด้วย

ลองดูนะคะ

    หลังจากที่ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตแหน่แชร์จำนวนมากเพราะถือว่า เป็นไอเดียที่ดีเลยนะคะ ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เนื่องจากทำมาจากขวดน้ำที่เราใช้นั้นเองจ้า เสียสละมา 1ขวด ก็ไม่โดนเจ้าหมา-เจ้าแมว กั ด แล้วจ้า หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ ทาสอีกหลายท่านลองนำไปทำดูนะคะ

    ซึ่งหลังจากที่ได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตสาวก ทาสหมา-ทาสแมว เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณวิธีนี้กันเป็นจำนวนมาก พร้อมมีสมาชิกท่านหนึ่ง บอกว่าช่วยได้เยอะเลย พร้อมแนบภาพประกอบมาด้วย (ปล. ถ้าคับไปก็ช่วยขยายขนาดขวดให้น้องกันด้วยนะ กลัวน้อง เ จ็ บ จ้า)

ข้อมูลและภาพจาก Noon Narumol

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ