ส่องภาพล่าสุด "น้องอีตั้น" ลูกชายคนเล็กของ "หมิว ลลิตา" สูง 188 ด้วยวัย 17 ปี โตเป็นหนุ่มหล่อโดนใจ

คอมเมนต์:

หล่อเรียนดีทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะเนี่ย

    อัปเดตภาพปัจจุบันของ น้องอีตั้น ลูกชายแม่หมิว ลลิตา หล่อสูงยาวเข่าดี โพสท่าเก่งมีความโมเดล โดยปัจจุบันน้องมีอายุครบ 17 ปีแล้ว แถมยังหน้าตาดีสุดๆ 

    ติดตามความน่ารักมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นหนุ่มหล่อสุดเท่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ น้องอีตั้น หรือ ศักดิเดช ศศิประภา ลูกชายคนเล็กสุดหล่อของคุณแม่ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส กับ พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา (อดีตสามี) โดยปัจจุบันน้องมีอายุครบ 17 ปีแล้ว แถมยังหน้าตาดีสุดๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ใช่แค่หน้าตาดีเท่านั้นแต่อีตั้นยังมีความสามารถหลายอย่าง เช่นบาสเก็ตอบอล  นอกจากนี้ยังเคยชิมลางงานในวงการบันเทิงหลายชิ้น เช่นการถ่ายแฟชั่นกับนิตยสารแพรว ,ร่วมแสดงในละครเรื่อง วีรกรรมทำเพื่อเธอ (ตอนจบ)  และเดินแบบในงาน Bangkok International Fashion Week และล่าสุดยังเอาดีด้านการแข่งรถโดยมีนักแข่งมือโปรเฟสชั่นแนลอย่าง คุณลุงพีท ทองเจือ มาสอนให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเคล็ดลับการเลี้ยงเลี้ยงลูกให้ทั้งหล่อและเก่งแบบนี้ คุณแม่หมิวเคยเปิดใจกับ นิตยสารแพรว เอาไว้ว่า... ว่า  “หมิวเลี้ยงลูกใช้ทุกรูปแบบ ทุกอารมณ์ ทั้งดุ ทั้งปลอบ ก็พยายามเข้าใจลูกทุกอย่าง เราเคยเป็นเด็กแบบเขามาก่อน และเคยเป็นลูกของพ่อแม่เรา ก็เลยทำให้คิดถึงตัวเองตอนเป็นเด็ก 

    แม่เราสอนเราแบบไหน แต่มันอาจไม่เหมือนกันเลยทีเดียว เพราะเราเป็นผู้หญิง แต่ลูกเราเป็นผู้ชาย 2 คน ความคิดต่างกัน ต่างกับเราด้วย และเขา 2 คนก็มีความคิดต่างกัน ก็เลยต้องเรียนรู้ความต่างของเขา หมิวจะพยายามเป็นเพื่อนและแม่เขาด้วย พยายามใช้เหตุผลคุยกัน”

 

Sponsored Ad

 

    “ตอนเด็กๆเขาก็ทำการ์ดให้ พอโตขึ้นเขาก็คุยกับเรา ถามเราว่าวันนี้แม่ทำงานอะไร เป็นไงบ้าง หรือเราถามเขาว่าวันนี้ที่โรงเรียนเป็นยังไง ความสัมพันธ์ตรงนี้มันเกิดขึ้นทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอวันพิเศษ มันเกิดในทุกช่วงจังหวะของชีวิต มันเกิดขึ้นเรื่อยๆอยู่แล้ว ก็เหมือนเราดูแล เป็นกำลังใจให้กันและกัน ทำทุกวันเป็นวันสำคัญ พอวันที่เป็นวันแม่จริงๆก็อาจไม่ได้มีอะไรพิเศษมาก เพราะทุกวันเราก็อยู่ด้วยกัน ทำทุกวันเป็นวันที่ดีอยู่แล้ว”

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับใครที่อยากติดตามหนุ่มคนนี้สามารถไปได้ที่ IG @eaton.sas และ ขอบอกนิดหนึ่งว่าไม่ใช่บ้านนี้ไม่ได้หล่อแค่อีตั้นเท่านั้น เพราะหนุ่มคนนี้ยังมีพี่ชายชื่อว่า แพลนตอน-ศศิเดช ศศิประภา ที่หล่อคมเข้มแบบไทยอีกด้วย เรียกว่าถอดแบบดีเอ็นเอหน้าตาดีมาจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่มาเต็มๆเลย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : นิตยสารแพรว, @eaton.sas 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ