เปิดข้อความที่ "หนุ่ม ศรราม" ลบทิ้งไป โพสต์ชวนคิด "สงสารให้ถูกคน" ทำชาวเน็ตสงสัยจะสื่อถึงใคร

คอมเมนต์:

หนุ่ม ศรราม โพสต์ข้อความนี้สื่อถึงใคร? งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับงงไปตาม ๆ กัน#หนุ่มศรราม #น้องวีจิ #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #ครอบครัวเทพพิทักษ์ #STveeji

    เรียกว่าเพิ่งฝ่ามรสุมดราม่าภายในครอบครัว สำหรับ พระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกันอย่างเด็ดขาด เนื่องมาจากปัญหาเรื่องเงินของฝ่ายอดีตภรรยา 

    ก่อนที่ หนุ่ม ศรราม จะออกมาประกาศว่า ตนเป็นผู้ดูแลและถือสิทธิ์ขาดแต่เพียงผู้เดียวในการดูแลลูกสาว น้องวีจิ จนกว่าทางอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะเคลียร์ปัญหาของตัวเองได้เรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มักจะผลัดกันออกมาโพสต์ข้อความสอนใจ ชวนคิดต่าง ๆ ผ่านสื่อโซเชียลกันอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเมื่อล่าสุดคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพกำลังนอนกอดลูกสาว พร้อมข้อความว่า "นี่แหละชีวิตจริง สงสารให้ถูกคน.. #ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #ติดดินแต่บินได้ #สองกายหัวใจเดียว #STVeeji #saveveeji @sornramfanclub"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้ทำการแก้ไขข้อความใหม่ โดยลบคำว่า "สงสารให้ถูกคน" ออกไป เหลือเพียง "นี่แหละคือชีวิตจริง" 

    แม้จะแก้ไขลบข้อความทิ้งไป แต่ก็ไม่หลุดรอดสายตาชาวโซเชียลไปได้ จนทำเอาหลายคนสงสัยว่าทำไมถึงมีการแก้ไขข้อความ แต่อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตได้เข้าไปให้กำลังใจคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        และสำหรับประเด็นข้อความที่เจ้าตัวโพสต์ก่อนหน้านี้ว่า "สงสารให้ถูกคน" นั้น หนุ่ม ศรราม จะต้องการบอกอะไรหรือสื่อถึงใคร หรืออาจจะแค่โพสต์เอาไว้เตือนใจตัวเองก็เป็นได้ สุดท้ายก็คงต้องรอเจ้าตัวออกมายืนยันอีกครั้ง ว่าความจริงนั้นเป็นอย่างไร

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram sornram_theappitak

บทความที่คุณอาจสนใจ