ตำรวจเห็นหนุ่ม "ขับรถเร็วเกินพิกัด" รีบเรียกให้หยุดรถ แต่ไม่ได้ยื่นใบสั่งให้

คอมเมนต์:

ตำรวจดีดีก็มี! เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจมากค่ะ

    กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเช้ามืดตอนตี 4 ของวันอังคารที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งที่ชื่อ โรเบิร์ต ปอนด์(Robert Pounds) เร่งสปีดความเร็วของรถเพื่อไล่ตามรถยนต์คันหนึ่งที่ขับรถเร็วมาก บนท้องถนนในฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

     เมื่อตำรวจเรียกให้เขาจอดรถเพื่อทำการตรวจสอบ จากนั้นชะโงกหน้าเข้าไปในรถกลับพบเบาะหลังมีหญิงสาวท้องแก่ที่กำลังจะคลอดลูก  โดยชายคนขับที่ชื่อ จีนน์ หลุยส์ วิลฟริด์ (Jean-Louis Wilfrid) มีสีหน้าที่ตื่นตระหนกมาก เขาไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ สำหรับการกระทำในครั้งนี้เลย 

 

Sponsored Ad

 

    เขาพูดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุณมีสิทธิ์ที่จะหยุดรถของผมได้ และผมเองก็ไม่ต้องการที่จะโกหกเพื่อหาคำแก้ตัวใด ๆ  แต่ลูกของเรากำลังจะออกมาดูโลกในเร็วๆนี้”

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ฟาบีแอนด์ โกรกัส (Fabienne Gorges) ภรรยาของ วิลฟริด์ รู้สึกประทับใจมาก ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นเธอก็รีบวิ่งกลับไปที่รถของตนเองเพื่อโทรเรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน จากนั้นเขาก็ไปหยิบถุงมือยางและผ้าห่มออกจากรถของเขา เพื่อเตรียมทำคลอดในเวลากระชั้นชิด

    ในไม่กี่วินาทีต่อมา ลูกน้อยก็ออกมาลืมตาดูโลกอย่างปลอดภัย “ขอแสดงความยินดีด้วยกับทารกที่เกิดใหม่ คุณได้เด็กผู้หญิง” เจ้าหน้าที่ตำรวจปอนด์กล่าว  

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีสำหรับวิลฟริด์และภรรยาของเขา (แน่นอนว่าลูกของพวกเขาด้วย) ที่ได้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจปอนด์ เพราะเขาเพิ่งได้รับการฝึกฝนเรื่องการทำคลอด จากรองผู้อำนวยการสำนักงานนายอำเภอที่เตรียมเขาให้พร้อมสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินแบบนี้ แต่นั้นก็ไม่ใช่คืนที่ง่ายที่สุดสำหรับปอนด์เลย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังยอมรับว่าเขาไม่ได้เชื่อวิลฟริด์ในทันทีที่เขาบอกว่าภรรยาที่นั่งเบาะหลังของเขากำลังจะคลอดลูก เพราะนั้นดูเหมือนจะเป็นข้อแก้ตัวที่สมเหตุสมผล แต่ต้องประหลาดใจมากเมื่อได้รู้ความจริงว่า นี่ไม่ใช่ข้อแก้ตัว แต่เป็นความจริง


    และเพราะเหตุนี้เองทำให้ชีวิตน้อยๆได้เกิดมาอย่างปลอดภัยและทันเวลา งานนี้ตำรวจไม่ได้ออกใบสั่งให้แต่กลายเป็นทำคลอดให้แทน ได้เบบี้มาเพิ่ม 1 ชีวิต เป็นของขวัญที่ล้ำค่าที่น่าจดจำมากจริงๆ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา : tanksgoodnews, LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ