เจ้าสาวจีนวัย 20 ทายาทเศรษฐี จัดเต็มคืนวิวาห์ ชุดประดับทองหนัก 10 กิโล ปูเตียงด้วยเงินสดหลักล้าน

คอมเมนต์:

ตอนแรกคิดว่าลายที่นอน แต่เปล่าจ้า มันคือเงินสด !

    หากใครได้เล่นโซเชียลมีเดีย มักต้องพบกับเรื่องราวสุดอึ้งได้ตลอดทั้งวัน และเรื่องราวล่าสุดที่หลายคนต่างก็พูดถึงนั้น คงหนีไม่พ้นงานแต่งงานสุดอลังการ ที่เจ้าสาวถูกยกให้เป็นร้านทองเคลื่อนที่

    โดยเมื่อวานนี้ สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในจังหวัดผูเถียน มณฑลฝูเจี้ยนของประเทศจีน ที่ครอบครัวของเจ้าสาว ซึ่งเป็นตระกูลเศรษฐี ได้ทุ่มเงินราว 1 ล้านหยวน หรือราว 5.2 ล้านบาท สั่งทำชุดเจ้าสาวให้ลูกสาวสุดที่รัก

 

Sponsored Ad

 

    โดยชุดเจ้าสาวที่ว่านี้ ถูกประดับด้วยทองคำหนักกว่า 10 กิโลกรัม รวมทั้งสร้อยคอ กำไล เครื่องประดับทั้งตัวที่เป็นทองคำ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ตั้งแต่หัวจรดเท้าของเจ้าสาวรายนี้ถูกประดับด้วยทองคำแท้ ด้วยความอลังการชาวเน็ตก็ได้แซวว่า เธอนั้นเป็นตู้ทองเครื่องที่

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา ผู้ใช้ Weibo เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในจีนรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า จางเสี่ยวเหลย ได้โพสต์ภาพงานแต่งสุดอลังการ ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาลงบนโลกออนไลน์

    โดยให้ข้อมูลว่า เจ้าสาวในภาพเป็นทายาทตระกูลเศรษฐีที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด เป็นหญิงสาวที่ชายหลายคนอยากคบหาด้วย ซึ่งปัจจุบันเธออายุได้ 20 ปี และกำลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ คุณพ่อก็เลยจัดหนักจัดเต็มให้สมศักดิ์ศรี

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากชุดแต่งงานของเจ้าสาวที่ประดับด้วยทองคำแท้แล้ว ในรังรักสุดหรูของเธอและว่าที่สามี ยังมีเงินสดกว่า 8.8 แสนหยวน หรือประมาณ 4.1 ล้านบาทวางเรียงรายบนที่นอน ราวกับจะสื่อให้เห็นว่า นี่แหละเจ้าหญิงตัวจริง ผู้ที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง...

ที่มา : ettoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ