ประวัติ หญิง จุฬาลักษณ์ จากนักร้องสาว ดาวเซ็กซี่ สู่คุณแม่ฟูลไทม์ ก่อนจากไปด้วยโรคมะเร็ง

คอมเมนต์:

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ หญิง จุฬาลักษณ์ ด้วยนะคะ

    ข่าวการจากไปของ หญิง จุฬาลักษณ์ ได้สร้างความเสียใจให้กับแฟนๆ จำนวนมาก เมื่อวงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงมากความสามารถ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี จนทำให้เธอได้กลายเป็นดาวค้างฟ้าในฐานะเซ็กซี่สตาร์เมืองไทย ก่อนออกจากวงการมาเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ และจากไปด้วยโรคมะเร็งในวัย 45 ปี

    สำหรับประวัติชีวิตของ "หญิง จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน" หรือชื่อเดิมคือ หญิง จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์ เกิดวันที่ 29 ธันวาคม 2521 จบการศึกษาปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยรังสิต

 

Sponsored Ad

 

    เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 15 ปี ด้วยการแจ้งเกิดจากการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง เพียงสิ่งเดียว ของ กบ ทรงสิทธิ์ และเริ่มรู้จักกันอย่างกว้างขวางจากการเล่นละครเรื่อง ทอฝันกับมาวิน ก่อนที่จะมีผลงานบันเทิงทั้งละครและภาพยนตร์ตามออกมาอีกมากมาย 

    ก่อนจะผันตัวไปทำงานเบื้องหลังในฐานะโปรดิวเซอร์และผู้กำกับภาพยนตร์ เธอยังเคยโชว์ความสามารถในการรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ Fighting Fish มาแล้ว

    สำหรับชีวิตส่วนตัว หญิง ได้แต่งงานกับสามีชาวฝรั่งเศส เดวิส อิสมาโลน ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็กชัน ผู้เป็นส่วนหนึ่งของ Fast and Furious 7 และมีลูกสาว 1 คน คือ น้องแองจี้ แองเจลิน่า อิสมาโลน และลูกสาวยังเป็นนักกีฬาฟิกเกอร์สเกตติ้งของประเทศไทยอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หญิง จุฬาลักษณ์ เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 ด้วยวัย 45 ปี จากโรคมะเร็งเต้านม หลังพักรักษาตัวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว 

    ข่าวการเสียชีวิตของเธอสร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก หลายคนรวมถึงแฟนคลับก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ หญิง จุฬาลักษณ์ ด้วยนะคะ

ที่มา : ying_julaluck

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ