สาววัย 33 ปี จบ ป.เอก สวยเพียบพร้อม ไม่เข้าใจทำไมไม่มีแฟน เข้าเว็บหาคู่เพื่อหา "เจ้าบ่าวในฝัน"

คอมเมนต์:

"เห็นเงื่อนไขแล้ว ก็เข้าใจแล้วทำไมไม่มีแฟนสักที" -ชาวเน็ต-

    กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงในเมืองจีน หลังมีหญิงสาวรายหนึ่ง ประกาศหาสามีของเธอผ่านเว็บหาคู่ พร้อมกับบอกเงื่อนไขสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการเข้ามาใช้ชีวิตกับเธอ แต่ชาวเน็ตวิจารณ์กันยับ

    เธอเป็นสาวสวยชาวปักกิ่ง อายุ 33 ปี สูง 172 ซม. หนัก 49 กก. จบปริญญาเอก และเป็นผู้บริหารระดับสูงให้กับบริษัทประกันชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองจีน  และมีรายได้ปีละ 3 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    และผู้ชายที่เธอต้องการนั้นต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ต้องจบปริญญาโท อายุไม่เกิน 40 ปี สูงไม่ต่ำกว่า 180 ซม. และน้ำหนักไม่เกิน 80 กิโลกรัม เป็นคนปักกิ่งโดยกำเนิด มีชื่ออยู่ในบ้านที่เมืองปักกิ่ง พ่อแม่ต้องทำงานในบริษัทเอกชนหรือภาครัฐเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    ต้องมีรถยนต์ราคา 4 ล้านบาทขึ้นไป มีบ้านอย่างน้อย 3 หลัง หรือมากกว่านั้น ถ้ากำลังจะซื้อหลังที่ 3 ก็รับได้ หลังแต่งงานต้องโอนบ้าน 1 หลังให้พ่อแม่ของเธอ เพื่อตอบแทนบุญคุณ ที่ไม่ต้องไปอยู่บ้านตัวเอง ไม่ใช่หลังเดียวกับบ้านพ่อแม่ฝ่าย ที่สำคัญต้องแยกบ้านออกจากพ่อแม่

    หลังจากอ่านเรื่องราวทั้งหมดลองวิเคราะห์ช่วยเธอวิเคราะห์หน่อยว่าทำไมเธอมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งการงานที่ดี ทั้งการเงินที่ดี ความรู้มากมาย แต่ทำไมเธอถึงยังไม่มีคู่ชีวิตสักที... 

 

Sponsored Ad

 

ด้านชาวเน็ตกลับบอกว่า

    - ผู้ชายที่เธอต้องการนั้นในปักกิ่งมีไม่มีกี่คนเท่านั้นเอง... 

    - อายุขนาดนี้แล้ว ยังมีข้อกำหนดเยอะอีกหรอเนี่ย

    - โปรไฟล์ดีขนาดนี้ ต้องหาคู่ครองที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน

    - โปรไฟล์ที่ต้องการนั้นไม่แปลก แต่แปลกที่มาเรียกร้องให้ผู้ชายต้องซื้อบ้านให้พ่อแม่ตัวเองเลย อันนี้มันเรียกร้องเยอะไป ถ้าเขาใจดีจะให้เดี๋ยวเขาก็ให้เอง ไม่ควรไปเรียกร้อง

    - สอบตกตั้งแต่ส่วนสูงแล้วครับ

    - เดี๋ยวพออายุเข้าเลข4 เงื่อนไขจะน้อยลงเอง

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

ที่มา : qq

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ