"หนุ่ม กรรชัย" ตกใจแรง หลังเบอร์ 2 ของผัวพังบ้าน ขอพูดบ้าง รับตรงๆทำงานขาย..ไม่ได้ต้องการตัว!

คอมเมนต์:

สาวคู่กรณีปฏิเสธเสียงเข็ง "หนูไม่ใช่เมียน้อย" พี่ต้นเขาก็เป็นแค่ลูกค้าคนนึง -เหมียว-

    กำลังเป็นประเด็นร้อนทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว จากกรณีก่อนหน้านี้ที่มีการเผยคลิป นาทีหนุ่มโมโหเมียหลวงไม่ยอมให้เมียน้อยย้ายมาอยู่ด้วย หลังหย่าเสร็จ 

    ทั้งนี้ฝ่ายชายได้ทำลายข้าวของที่บ้านพังทั้งหลัง เหลือแต่เศษซากต่างๆ จนข้าวของล้มระเนระนาดเต็มพื้น ก่อนโดนแก๊งเมียหลวงด่ายับ ฉีกสมุดการบ้านลูกอีกด้วยจนลูกร้องไห้หนักมาก ซึ่งแก๊งเมียหลวงได้ออกมาปกป้องทางฝั่งภรรยาหลวงและลูกเอาไว้ เพราะผูกพันกับครอบครัวนี้มานาน ไม่อยากเห็นครอบครัวต้องพังทลาย

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุดรายการ โหนกระแส ได้พา 3 คน ออกมาเคลียร์กันซึ่งๆหน้า ทั้งนี้มีคุณต้น (ฝ่ายชาย)  คุณแพร (ภรรยาหลวง) และ คุณเหมียว (ภรรยาน้อย) ร่วมพูดคุย ก่อนเถียงกันไปๆ มาๆ จนหนุ่ม กรรชัยต้องซักถามที่มาที่ไปของเรื่องทั้งหมดอย่างละเอียด

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณต้นพยายามเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า สาเหตุที่อยากพาคุณเหมียวเข้าบ้านเป็นเพราะอะไร คือ เนื่องจากครอบครัวของคุณต้นกับคุณแพร กำลังมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย ซึ่งคุณต้นเห็นว่าคุณเหมียวซึ่งแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอยู่นั้น เป็นผู้หญิงที่ทำอาหารเก่ง จึงอยากให้เข้ามาอยู่ในบ้านเพื่อช่วยทำอาหารและคาดหวังจะเปิดขายอาหารด้วย เพื่อทำให้ครอบครัวมีรายได้มากขึ้น

    จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้ถามไปที่คุณเหมียวว่าอยากจะเข้ามาอยู่บ้านร่วมกันตามที่คุณต้นต้องการหรือไม่ คุณเหมียวยืนยันว่า ไม่ได้มีความคิดอยากจะไปอยู่ด้วย ทั้งหมดนี้เป็นความต้องการของคุณต้นคนเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่หนุ่ม กรรชัย ได้ถามว่าคุณเหมียวรักคุณต้นบ้างหรือไม่ คุณเหมียว(ภรรยาน้อย) ยืนยันว่าไม่ได้รัก เพราะเธอมีอาชีพขาย..ขายมะม่วง(ตอบเลี่ยงๆ) คุณต้นเป็นเพียงลูกค้าคนหนึ่ง

    โดยทางเหมียวกล่าวว่า "ก็รู้กันอยู่แล้ว ก่อนหน้าเจอพี่เขาหนูทำงานอะไรหนูรู้อยู่แก่ใจ ด้วยอาชีพของเหมียว ก็มองว่าพี่ต้นเป็นแค่ลูกค้า" ซึ่งเธอให้ความรักกับลูกค้าไม่ได้ จังหวะนี้ทำเอาหนุ่ม กรรชัย อึ้งไปเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะถามว่า เดี๋ยวนะ ๆ นี่คุณขายอะไร? ซึ่งคุณเหมียวก็บอกว่าอาชีพขายของเธอเป็นอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ เล่นตอบแบบนี้ หนุ่ม กรรชัย แทบพูดไม่ออก ไปไม่เป็น รายการหยุดชะงักไปชั่วขณะเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย ได้ขอโทษแล้วขอโทษอีก ที่ต้องเรียกคุณเหมียวว่าขายบริการ เพราะเป็นคำที่เธอยอมรับและบอกกับคนทั้งประเทศเอง ขณะที่คุณต้นบอกว่าอยากจะดึงเหมียวให้หลุดพ้นจากตรงนี้ จึงพยายามช่วยเหลือทุกวิถีทาง 

    เลยอยากจะพาเข้าบ้านมาช่วยกันทำมาหากิน กระทั่งเกิดเหตุทะเลาะกับคุณแพร ภรรยาหลวง จนต้องหย่าร้าง และตามมาด้วยเหตุการณ์บุกพังบ้านเละตามที่เป็นข่าวโด่งดัง

 

Sponsored Ad

 

พี่หนุ่มฝากมาบอกคนดู "ขอบคุณที่สงสารพี่ พี่เหนื่อยมากเลยวันนี้"

.

ชมคลิปเต็ม

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus,โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ