สาวรถเสีย มือถือก็ไม่ได้เอามา ได้ "คุณตาร้านก๋วยเตี๋ยว" ส่งมือถือให้ใช้ ก่อนจะรู้ว่าร้านนี้ไม่มีออร์เดอร์เลย

คอมเมนต์:

ถ้าอยู่ใกล้ๆ จะไปทานเลยค่ะ คุณตามีน้ำใจมากๆ

    กลายเป็นเรื่องราวไวรัลไปทั่วโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siri Ning ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์สุดประทับใจ เมื่อรถของเธอพังและไม่ได้เอามือถือติดตัวมาด้วย แต่ก็ได้เจอกับคุณตาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าเซเว่น

    สาวเจ้าของโพสต์เล่าว่า "หลังจากผ่านเรื่องที่ทำให้ตกใจและเกือบสติหลุด ที่มาจากความไม่รอบคอบของตัวเอง จากนั้นก็ยืนวิตกอยู่หน้าเซเว่นนานมาก เราเลยเดินไปขอยืมมือถือคุณตาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าเซเว่น แล้วเล่าให้ฟังว่า รถพัง อีกทั้งมือถือก็ไม่ได้เอามา ไม่รู้จะทำยังไง"

 

Sponsored Ad

 

    "แกให้เรายืมมือถือ แต่เราติดต่อใครไม่ได้เลย เราก็เอามือถือคืนให้แก แล้วนั่งรอที่ร้านคุณตาเผื่อจะมีใครโทร. กลับมา สักพักคุณตาก็ให้มือถือไว้ที่เรา แต่ก็ยังไม่มีใครโทร. กลับมา แกก็บอกให้เราเรียกแกร็บสิ ใช้มือถือของแกก็ได้"

    แต่แกเข้าแอปฯ ที่เป็นสำหรับพาร์ตเนอร์ เราเลยบอกว่ามันต้องใช้อีกแอปฯ เรากำลังลงทะเบียนให้คุณตา แม่ก็ติดต่อกลับมาแล้วให้เพื่อนที่อยู่ในเมืองมารับเราไปส่งที่หอ แต่คุณตาแกก็ยังให้มือถือไว้ที่เรา แต่แกเข้าพาร์ตเนอร์ไว้ แล้วก็บอกเราว่าถ้ามีออร์เดอร์บอกพ่อด้วยนะ

 

Sponsored Ad

 

    เรามองดูมือถืออยู่พักนึง สังเกตเห็นว่าร้านแกไม่มีออร์เดอร์ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ ในตอนนั้นเรารู้สึกว่าแกมีน้ำใจกับเรามากแถมยังพูดจาดีด้วย เลยอยากจะแชร์ร้านคุณตาให้เพื่อนๆ ได้ไปลองชิมก๋วยเตี๋ยวร้านแกดูหรือจะสั่งแกร็บก็ได้นะคะ 

    ช่วยกันอุดหนุนคุณตาเยอะๆ นะคะ แกมีน้ำใจและใจดีมากแถมก๋วยเตี๋ยวก็ยังอร่อย #บะหมี่เกี๊ยวหลังกัลยา #เซเว่นหลังกัลยา จ.ขอนแก่น

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนให้ความสนใจอย่างมาก ทางเพจ Food Fast Fin #ขอนแก่นแดกไรดี ก็ยังได้เข้าไปลองชิมร้านของคุณตา ซึ่งคุณตาบอกว่า มีคนตามมาทานด้วย แถม Grab ที่ไม่เด้งมาหลายอาทิตย์ วันนี้ก็มีออร์เดอร์เข้าแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ อาหารแต่ละอย่างของคุณตายังน่าทานมากๆ มีทั้งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงต้มยำแห้ง 40 บาทแต่ให้เยอะมาก มีเครื่องหมูแดง ลูกชิ้นหมู ไข่ต้ม และลูกชิ้นปลา ส่วนข้าวหมูแดง 40 บาท ก็จานใหญ่มากๆ เช่นกัน พร้อมทั้งแนะนำให้ทุกๆ คนมาอุดหนุนคุณตาด้วย

ภาพจากเฟซบุ๊ก Food Fast Fin #ขอนแก่นแดกไรดี

ที่มา : เฟซบุ๊ก Siri Ning

บทความที่คุณอาจสนใจ