โยชิ นิมิต อดีตนักร้อง กลับไทยได้แล้วหลังติดอยู่ยุโรป ขอบคุณท่านทูต ไม่เคยดีใจขนาดนี้มาก่อน

คอมเมนต์:

เกือบกลับไทยไม่ได้แล้ว

    ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตเป็นห่วงเป็นอย่างมาก สำหรับ โยชิ นิมิต หรือ โยชิ อดีตนักร้องบอยแบนด์วง C-Quint ที่ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือหลังเดินทางไปเที่ยวยุโรปและกลับเข้าประเทศไทยไม่ได้

    โดยเมื่อวานนี้ โยชิ นิมิต ได้ออกมาอัปเดตสถานการณ์แล้วว่า ตอนนี้สามารถกลับเข้าประเทศไทยได้แล้ว และขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ โดยได้โพสต์ข้อความว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "อัปเดตล่าสุดครับ ผมได้รับ QR CODE THAILAND PASS สำหรับเข้าประเทศแล้วครับ ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่น้อง ท่านทูตที่ปารีส ที่นิวยอร์ก ที่ศรีลังกา ที่ให้ความช่วยเหลือนะครับ เป็นความเครียดที่อบอวลมากเมื่อเช้า เพราะรัฐประกาศให้ใช้ QR ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน แต่พอลงทะเบียนกลับบอกว่าให้รอ 7 วัน ซึ่งจะบินอยู่แล้ว แต่ไม่มี QR เอาจริง ๆ”

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาได้บอกอีกว่า “จากที่ผมไปอเมริกามาและไปฝรั่งเศส เยอรมนี นู่นนี่ ๆ หลาย ๆ ประเทศเขาผ่อนปรนมาตรการนี้กันแล้ว สำหรับคนที่ครบโดสก็เข้าประเทศได้เลย ผมว่าถ้าอยากกระตุ้นเศรษฐกิจก็เปิดเลย ตอนนี้ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับสถานการณ์ให้ได้แล้วครับ ไม่เคยดีใจที่จะได้กลับบ้านขนาดนี้มาก่อนเลย”

    ด้านเพื่อนดาราและแฟนคลับต่างก็เข้าไปคอมเมนต์กันเพียบ โดยมีคนแสดงความคิดเห็นว่า ขนาดเข้าประเทศตัวเองยังยากเลยตอนนี้ จะเปิดประเทศแต่ก็ระบบยังไม่สมบูรณ์เลย จองโรงแรมที่กักตัวก็ยากอีก เพราะโรงแรมเต็มเร็วมาก พร้อมกับบอกอีกว่า เมืองไทยเป็นประเทศแห่งการลงทะเบียนจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : yoshinimit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ