มดดำ ขอโทษ ซาร่า หลังเล่นข่าวเอาเงินเก่าสามีเก่ามาเลี้ยงสามีใหม่ ทำผู้ชายหนี ลูกกำพร้าพ่อ

คอมเมนต์:

ทำให้เราคิดว่า บางทีคำพูดเราก็สนุกไป ก็ขอโทษนะอีแสบ - มดดำ คชาภา

    จากกรณีที่ก่อนหน้านี้พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ออกมายอมรับว่าได้รับหมายศาลจากนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี หลังดำเนินรายการและได้มีการพูดพาดพิงซาร่าในปมดราม่าชีวิตครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าก็ได้ไปตามหมายเรียกและเชิญอีกฝ่ายมาร่วมพูดคุยกันในรายการพร้อมกับกล่าวขอโทษอีกครั้ง

    โดยในรายการแฉ มดดำก็ได้กล่าวขอโทษซาร่ากลางรายการ บอกว่า "ตอนนั้นโดนส่งหนังสือมาเลย คือฉันผิดเองที่พูดว่าเอาเงิน ไมค์ สามีเก่าไปเลี้ยงสามีใหม่ "

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งซาร่าก็บอกว่า "พี่มดพี่ก็รู้จักหนูมาตั้งแต่เด็ก หนูไม่ได้จะเอาเงินเขามาเลี้ยง ประเด็นต้องถามหนูก่อนว่าได้เงินเท่าไหร่มันพอไปเลี้ยงคนใหม่ไหม เงินสำหรับหนูที่ได้มามันเป็นค่าเลี้ยงดูของเรากับลูกมันก็ไม่พอแล้ว และในมุมมองของเรา เราก็ไม่ได้ขี้เหร่ขนาดที่จะต้องไปเลี้ยงผู้ชาย ตอนนั้นมันก็ภาวะที่เราเพิ่งคลอดลูกด้วย ซึ่งมันก็กระทบจิตใจเพราะทุกคนพุ่งมาตั้งคำถามกับเรา"

    มดดำก็ได้บอกว่า ตอนนั้นซาร่าก็บอกกับตนว่า "แม่เงินจะพอไปเลี้ยงผัวใหม่หนูหรอถ้าจะเอาไปจริงๆ" ซึ่งตอนนั้นก็ทำให้ตนคิดว่าบางทีคำพูดเราก็สนุกไป พร้อมกับกล่าวขอโทษซาร่าอีกสักครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตอนนั้นซาร่าก็ได้ถามมดดำว่า ทำไมถึงอ่านข่าวของหนูแบบนั้น เรารู้จักกันมานาน ทำไมไม่ถามหนูเลย ทำไมไม่คุยกับหนูก่อน ตอนนั้นมันหนักมาก มันมีภาวะที่มันเครียดมาก ๆ ทั้งภาวะหลังคลอด ข่าวต่าง ๆ แล้วเราก็ไม่ได้มีโอกาสพูดเลย

    เพราะเหมือนเรายิ่งพูดคนก็ยิ่งไม่เชื่อในตัวเรา ทั้งรายการทั้งพิธีกร ตู้ม ๆ มาที่เราคนเดียว กลายเป็นว่าเราเสียงเดียว แต่คนทั้งประเทศกลับรุมทึ้งเรา ซึ่งมันก็ทำให้เราเครียดจนมีภาวะคิดสั้น และตั้งคำถามกับตัวเองว่า เราเป็นคนแบบนั้นจริงๆหรอ เราเป็นแม่ที่ไม่ดีหรอ ทำไมทุกคนถึงรุมเราขนาดนี้ จนมีแว๊บนึงที่เราคิดว่าหรือเราต้องจบชีวิตตัวเอง ทุกคนถึงจะพอใจ

 

Sponsored Ad

 

    มดดำ ยังกล่าวอีกว่า ที่ตนให้ซาร่ามาในวันนี้ก็เพราะซาร่าบอกกับตนว่า "พี่อ่านข่าวหนูเด็กกำพร้าพ่อเลย" ผมต้องถามกลับไปว่า ผู้ชายตกใจจนไม่กลับมาเลยจริงไหม

    ซึ่งซาร่าก็บอกว่า เพราะในข่าวที่พี่มดดำบอกว่าหนีไป แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ได้มีการหนีเกิดขึ้น คือตัวเขาเองก็ได้มีการโพสต์ในอินตราแกมอยู่แล้วว่าเราตกลงคบกันจริง ๆ แล้วเราก็แพลนแต่งงานกันจริง ๆ แต่สุดท้ายความสัมพันธ์มันไปต่อไม่ได้และเราก็เป็นคนขอยุติความสัมพันธ์เอง

 

Sponsored Ad

 

    คือเราพอบอกแฟนไปว่าท้องแล้วเห็นรีแอคของเค้าเราก็ดูออกว่าเค้าแฮปปี้ แต่หลังจากนั้นเรามีอะไรให้คิดหลายอย่างเพราะก่อนหน้านี้เรามีปัญหากันอยู่ช่วงหนึ่ง เราจึงให้เขากลับไปเคลียร์ตัวเองแล้วกลับมาใหม่ 

    และหลังจากนั้นก็มีปัญหาข่าวที่เข้ามา และจากที่เราก็ห่างกันไปมาก แล้วความรักของเราไม่มากพอ ไม่แข็งแรงพอที่จะก้าวข้ามผ่านสิ่งต่าง ๆ ไปได้ จากตอนแรกที่เขามีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเราและลูก แต่พอมีข่าวเขาก็มองว่าถ้าเราดีจริงทำไมคนทั้งประเทศต้องด่า มีคน DM ไปหาเขาเยอะมาก จนเขาตั้งคำถามกับเราว่าทำไมมีข่าวออกมาแบบนั้น ซึ่งตนก็มองว่าเหมือนคุณเชื่อคนอื่น คุณไม่เชื่อในตัวเรา ถ้าคุณจะไปก็คือจบและขอยุติความสัมพันธ์

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ซาร่ายัง ยืนยันว่าที่มีข่าวว่าตูนพาผู้ชายขึ้นคอนโดที่ไมค์ให้ตัวเองกับลูกอยู่นั้นไม่เป็นความจริง ส่วนผู้ชายที่เจอคือสามีของคุณป้าที่มาอยู่ด้วย เป็นลุงแท้ ๆ ของเรา เป็นคนที่ไปช่วยขนของออกแค่นั้น แต่ตอนนั้นไม่มีโอกาสพูดเลย

    แต่วันนี้ก็ขอบคุณพี่มดดำที่ให้ตนได้ออกมาพูด ตนไม่ได้แก้ตัวหรืออะไร แต่เหมือนวันนี้เราได้มีโอกาสได้พูดความจริง ถ้าวันหนึ่งลูกโตขึ้นมาเค้าจะต้องได้ฟังความจริงจากปากแม่ว่ามันคืออะไรบ้างไม่ใช่ไปฟังจากข่าวอื่น ก่อนหน้านี้เราก็เคยถามลูกว่ารู้สึกยังไงเค้าก็บอกว่าเค้าไม่โอเคที่มีคนมาว่าแม่ของเขาคือเราอยู่ด้วยกันเค้าก็รู้ความจริงแหละ แต่โตไปคนรอบข้างก็อาจจะต้องถามถึงเรื่องนี้ เราก็อยากให้ผู้หญิงได้รับความยุติธรรมในสังคมไทย

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่ง มดดำ ก็บอกว่า เพราะเวทีนี้อ่านข่าวซาร่าในวันนั้น เลยอยากให้ซาร่ามาแก้และจบลงที่เวทีนี้ละนั่นก็หลาน อย่างน้อยก็ให้เขาออกมาพูด ก่อนจะขอโทษทั้งในนามพิธีกร ในนามรายการ กับสิ่งที่เกิดขึ้นอีกครั้งชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, sarahcasinghini

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ