"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ไม่ยอมแล้ว "น้องวีจิ" พัฒนาการช้า ขอทวงลูกสาวกลับคืนสู่อ้อมแขน

คอมเมนต์:

ยอมไม่ไหวแล้ว #ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สดแฉอดีตสามี #หนุ่มศรราม ลั่นถ้าวันหนึ่งลูกรู้สิ่งที่แม่มีอยู่ในมือ เชื่อว่าจะไม่ได้รับความรักจากลูกแน่นอน

        แม้จะไม่ได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก แต่หัวอกคนเป็นแม่ยังเฝ้ามองลูกอยู่เสมอสำหรับ "กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่ต้องแยกจากลูกสาว "น้องวีจิ"

        ล่าสุดสาวติ๊กถึงกับทนไม่ไหวและได้ออกมาโพสต์คลิปลูกสาวตัวน้อยหลังผ่านไป 10 เดือนแต่ไม่มีการพัฒนาขึ้นจากที่ตนเคยสอนเลย ตนจึงต้องออกมาโพสต์ตั้งคำถามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมร้องขอให้ลูกกลับมาอยู่ในการดูแลของตนเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

        ต่อมาสาวติ๊กได้ไลฟ์แฉอดีตสามีแบบยาวเป็นชั่วโมง หลังจากที่อดีตสามีไม่ยอมให้เจอลูกสาว โดยสาเหตุที่ออกมาไลฟ์สดครั้งนี้ เพราะว่าพัฒนาการของลูกสาวพัฒนาการช้า พร้อมกับเล่าแบบละเอียดยิบถึงเรื่องที่เจอมาตั้งแต่แต่งงานว่าอีกฝ่ายเป็นพระเอกแต่เพียงแค่ในจอ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวติ๊กได้ร่ำไห้ระบายความอัดอั้นตันใจ ที่ถูกกีดกันออกมาจากครอบครัว และเจอลูกได้ยากมาก ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นแม่ขอทาน นอกจากนี้สาวติ๊กก็ยังเผยว่าฝ่ายชายไม่ได้เลี้ยงลูก ให้พี่เลี้ยงเป็นคนเลี้ยงลูก ทำให้ลูกพัฒนาการช้า คุณหมอเคยสั่งห้ามเปิดโทรทัศน์ให้ลูกดู แต่ทุกวันนี้ยังเปิดอยู่

        สาวติ๊กยังบอกอีกว่า ตนไม่กลัวแล้ว ไม่มีอะไรจะเสีย พร้อมจะพูดทุกอย่าง ถ้าทำให้ได้ลูก และสามารถกลับมาสอนลูกเอง พร้อมฝากถึงฝ่ายชายว่าให้คิดดี ๆ เพราะฝ่ายชายเป็นคนกดดันให้ตนเป็นคนอย่างนี้เอง ก่อนจะได้ทิ้งท้ายว่า ถ้าวันหนึ่งลูกโตขึ้น แล้วลูกรู้ในสิ่งที่ตนมีอยู่ในมือ เชื่อว่าฝ่ายชายจะไม่ได้ความรักจากลูกแน่นอน ยอมให้เกลียดเลย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากโพสต์และไลฟ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram mama.veeji, MonaChannel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ