เปิดบ้าน ลุงเจ๊กสายเปย์ หนุ่มใหญ่ผู้ตามหารักแท้ สาวรับไม่ได้เห็นบ้านโทรม แต่อยู่บนผืนดินทองคำ

คอมเมนต์:

เปิดบ้าน #ลุงเจ๊ก สายเปย์ พื้นที่กว่า 10 ไร่บนทำเลทอง เพื่อนบ้านเผย ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่สาวๆ ชอบคิดว่าจน

    หนึ่งในประเด็นร้อนที่เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก สำหรับเรื่อง รักออนไลน์ ที่ทำให้หนุ่มใหญ่วัยเกษียณรายหนึ่ง ต้องตกหลุมพลางกลลวง หลงเชื่อใจสาวรุ่นลูกใช้เงินแลกรักแท้ จนเสียเงินกว่า 10 ล้านบาท 

    เป็นประเด็นที่คนพูดถึงไม่น้อย สำหรับ ลุงเจ๊ก หรือ นายนรศักดิ์ อายุ 63 ปี ผู้เสียหายที่ถูกหญิงสาวอายุ 27 ปี หลอกเงินร่วม 10 ล้านบาท หลังรู้จักผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งตอนนี้ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ลุงเจ๊กวัย 63 เปิดใจ ทุ่มเปย์สาวรุ่นลูก 10 ล้าน เผยยังรักเหมือนเดิม แม้ตอนนี้เหลือเงินแค่ 240

    ขณะที่ลุงเจ๊ก เปิดใจว่า ที่ผ่านมาเคยถูกหญิงสาวหลอกมาแล้ว 15 คน เพราะตัวเองอยากมีครอบครัว อยากมีลูกในช่วงบั้นปลายของชีวิต บางคนก็บอกว่าจะแต่งงานด้วย บางคนก็บอกว่าผู้ใหญ่ที่บ้านไม่สบาย ด้วยความเชื่อใจและเป็นห่วงก็หลงโอนเงินให้ แต่สุดท้ายก็โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวาน สำนักข่าวไทย ได้รายงานว่า หลังจากลงพื้นที่ไปหาลุงเจ๊กที่บ้าน ซึ่งอยู่ในต.ตะโกตาพิ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แต่ไม่พบตัว และบ้านถูกปิดล็อกกุญแจ ซึ่งนักข่าวก็พยายามเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ โทรหาเท่าไหร่ก็ไม่รับสาย

 

Sponsored Ad

 

    จึงได้ไปสอบถามกับ คุณสาวิตรี ซึ่งเพื่อนบ้านลุงเจ๊ก ก็ได้ข้อมูลว่า ตอนที่รู้ข่าวว่าลุงโดนผู้หญิงในออนไลน์หลอกเป็น 10 ล้านก็ตกใจเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาลุงคบใครก็จะมาเล่าให้ฟังเสมอ ว่ารักจริงหวังแต่ง

    เธอยังบอกอีกว่า ลุงมักบอกว่าตนเองอยากมีครอบครัว อยากได้คนจริงใจเพื่อใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่ส่วนใหญ่ที่เห็นผู้หญิงมาบ้านก็จะมาแค่ 1-2 วันแล้วก็หาย ซึ่งฝ่ายหญิงอาจจะผิดหวังและรับไม่ได้ที่บ้านลุงไม่สวยอย่างที่คิด

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกต่ออีกว่า จริง ๆ แล้วลุงก็เป็นคนมีเงิน ทำงานซื้อที่ดินติดถนนเกือบ 10 ไร่ อยู่ติดถนนเส้น 24 สายประโคน-นางรอง ภายในพื้นที่มีการปลูกบ้านเป็นลักษณะตึกแถว 3 คูหา ซึ่งที่ดินเพิ่งจะแบ่งขายไปแค่ 2 งาน เมื่อปีที่แล้ว ได้เงินมากว่า 1 ล้านบาท

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : สำนักข่าวไทย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ