"อดีตนางเอกช่องมากสี" เคลียร์ชัดข้อสงสัย จบ ป.เอก เป็นด็อกเตอร์ได้ยังไง ทั้งที่ไม่เห็นไปเรียนเลย

คอมเมนต์:

ตอบชัดครั้งแรก.. เป็นด็อกเตอร์ได้ยังไง ทั้งที่ไม่เคยเห็นไปเรียน!

    ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระอีกคนแล้ว สำหรับนางเอกสาวตาคม “ทับทิม อัญรินทร์” ที่วันนี้จะมาเปิดใจครั้งแรกกับการไม่ต่อสัญญากับช่องมากสีที่อยู่มานานถึง 13 ปี พร้อมย้อนเล่าประสบการณ์ชีวิตหลังเข้าสู่บทบาทด็อกเตอร์...

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ฟังชัดจากปาก "ทับทิม อัญรินทร์" กับเหตุผลไม่ต่อสัญญา ช่อง 7 ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

 

Sponsored Ad

 

    เราถ่ายละครตั้งแต่เด็กตอนอายุ 18 เวลาช่วงชีวิตวัยรุ่นแทบไม่มีเลย จริง ๆ เราก็ไม่ได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นเหมือนคนอื่นๆ เพราะทับทิมเริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 14 พอช่วง ม.ปลายก็เป็นพิธีกรหลังเลิกเรียนทุกวัน 

 

Sponsored Ad

 

    เรียนเสร็จไปทำงานต่อ เหนื่อยกลับบ้านนอน ตื่นเช้ามาก็ไปเรียนต่อ ด้วยความที่ทำงานตั้งแต่เด็ก ก็จะอยู่กับแม่ตลอด 24 ชม.บางเรื่องเราอาจจะไม่เข้าใจกันคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็จะเคลียร์จะคุยกันให้จบไป 

    บางทีก็รู้สึกว่าเราตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุดแล้ว แต่ว่าบางทีคุณแม่จะคิดอีกแบบว่าอันนี้ไม่ควรทำนะ บางทีก็แอบคิดเหมือนกันว่าแม่ไม่รักหนูรึเปล่า 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแม่ได้บอกว่า จริงๆ อยากสอนเขาให้เป็นคนดี อีกอย่างกลัวไม่ทันโลก เพราะเขาจะอยู่กับเราตลอด แล้วเขาก็เป็นคนมองโลกในแง่ดีตลอด คือทุกๆ เรื่องที่เขาคิด อยากให้เขารู้ว่าไม่มีอะไรแค่แม่ห่วงและหวงแค่นั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    และตอนนี้ เราต้องเรียกเขาว่าด็อกเตอร์ ใช่ไหม ซึ่งเธอตอบว่า หลายคนสงสัยว่าจบได้ยังไง เอาเวลาที่ไหนไปเรียน ต้องบอกว่าเรียนออนไลน์ล้วนๆ เลย เพราะตอนนั้นสมัครไป แล้วติดช่วงโควิดพอดีบินไม่ได้

    เรียนที่ฟิลิปปินส์ ตอนนั้นเราดูเยอะมาก คัดเยอะมากว่าเราจะต่อที่ไหน สุดท้ายเลือกเรียนฟิลิปปินส์เพราะมันอยู่ใกล้ประเทศไทย ถ้าเดินทาง ไป-กลับ ก็ง่ายหน่อย สามารถเรียนด้วยแล้วทำงานไปด้วยได้ พอจะปิดประเทศก็ปิด ทำให้ ทั้งเรียนทั้งสอบผ่านระบบออนไลน์ทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงนั้นก็ยังรับงานละครอยู่เหมือนกัน แต่เราสามารถทำงานได้ปกติ ก็ไปเรียนในกองเอา ถ้าถ่าย เราก็จะบอกพี่ๆ ว่าขอเวลาสัก 2 ชม.นะคะ พรีเซนต์งาน จัดเบรกให้ไปถ่ายคนอื่นก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ