"ไรเดอร์" กำลังโมโห หลังลูกค้าปักหมุดผิด เจอคำขอโทษพร้อมของ ถึงกับน้ำตาไหล

คอมเมนต์:

เจอแบบนี้ใครจะไปโกรธลง

    อาชีพไรเดอร์นั้น วัน ๆ เจอลูกค้าหลากหลาย ทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย ซึ่งล่าสุดผู้ใช้ TikTok @weerap2000 ได้ออกมาโพสต์คลิปเล่าประสบการณ์ดี ๆ ชวนชื่นใจ หลังรับออร์เดอร์ไปส่งข้าวให้ลูกค้าคนหนึ่ง แม้ลูกค้าจะปักหมุดผิด ทำให้เสียเวลา แถมอากาศยังร้อนอีก แต่พอเจอคำขอโทษและสิ่งตอบแทนจากลูกค้า งานนี้น้ำตาจะไหล

    ในคลิปไรเดอร์ เล่าว่า ตนส่งข้าวให้ลูกค้า แต่ลูกค้าแชตมาบอกพิกัดว่าเป็นบ้านที่มีต้นมะม่วงหน้าบ้าน พอเข้าซอยไป นึกว่าสวนมะม่วง เพราะทุกบ้านมีต้นมะม่วงทุกหลังเลย ตนจึงโทร. ไปหาลูกค้าก็ไม่รับ เหมือนสั่งแล้วเขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้งอะ ตนนั่งรออยู่ตรงนั้นประมาณ 10 นาที ถอดใจว่าจะยกเลิกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    จังหวะเดียวกับที่ลูกค้าโทร. มาพอดี เดินออกมาหน้าบ้านแล้วบอกว่าหลังนี้ค่ะพี่ น้ำตาจะไหล ลูกค้าขอโทษและให้แตงโมมา 3 ลูก เจอแบบนี้ใครจะไปโกรธลง

    "วันนี้ไม่ทำงานละ กลับเอาแตงโมไปแช่ตู้เย็น แล้วนอนกินแตงโมอยู่บ้านดีกว่า โกรธไม่ลงหรอกครับ ลูกค้าน่ารักขนาดนี้ รอครึ่งวันยังรอได้เลย รักจังเลยลูกค้าคนนี้ จุ๊บ ๆ"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตเข้ามาแซวกันเพียบ บอก สร้างตำนานเก่ง คราวที่แล้วก็งงในดงราชาปลาเผา คราวนี้สวนมะม่วงไปอีก แต่สรุปจบที่แตงโมซะงั้น ซึ่งไรเดอร์ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบไปว่า ไม่ได้อยากสร้างเลย แต่ไม่รู้ชีวิตไรเดอร์ วัน ๆ ต้องเจออะไรบ้าง

ที่มา : TikTok @weerap2000

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ