เปิดแชตสาวสายเปย์ เผยอุทาหรณ์เจอหนุ่ม TikTok สูบเงินเป็นแสน ออกให้หมดตั้งแต่รถยันเกงใน

คอมเมนต์:

#ตามหาคนหาย สาวคนดังในวงการเสื้อ OVP เผยอุทาหรณ์เปย์หนุ่มTikTok หมดไปเป็นแสน

    เป็นประเด็นที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อสาวรายหนึ่งได้ออกมาเล่าเรื่องราวสุดช้ำ โพสต์แฉเรื่องราวพร้อมข้อความแชต รูปเงินสด สลิปการโอนเงิน ระหว่างตนเองกับหนุ่ม TikTok ที่ชอบใส่ทองอวดสาว  งานนี้เปย์หมดไปเป็นแสน ออกให้หมดตั้งแต่รถยันกางเกงใน สุดท้ายสูญเปล่า

    จุดเริ่มต้นทั้งหมดเกิดจากเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เธอได้รู้จักฝ่ายชายผ่านทาง TikTok ก่อนที่จะแอดเฟซบุ๊กกัน จนวันหนึ่งเห็นหนุ่มรายนี้โพสต์ข้อความตัดพ้อว่าโดนโกงเงินหลายหมื่น ด้วยความสงสารจึงชวนไปเปิดโรงแรมคลายเครียดกันเป็นเวลา 2 คืน ซึ่งเธอก็เป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอก็ได้ให้เงินไปอีก 40,000 บาท เพราะหนุ่ม TikTok บอกว่าต้องการหาเงินไปทำบ้าน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตัดสินใจคบกัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นไม่นานหนุ่ม TikTok ก็มาร้องขอบอกว่าอยากได้รถ ซึ่งเธอก็เปย์ให้ไปอีก 70,000 บาท รวม 2 ครั้งเป็น 1.1 แสนบาท แต่สุดท้ายก็พบว่าไม่ได้เอาไปซื้อรถอย่างที่พูด

    ทางด้านชาวเน็ตหลายคนเกิดข้อสงสัยว่าทำไมเธอถึงโอนให้ง่ายขนาดนี้ เธอก็ได้แนบแชตให้ดูว่าหนุ่ม TikTok นั้นปากหวานใช้วาจาออดอ้อนจนเธอหลงรักเข้าเต็มเปา ไม่ว่าหนุ่ม TikTok อยากจะกินอะไรเธอก็จะเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง ค่ารถไป-กลับเธอกก็จ่ายให้ทั้งหมดก็เพราะรัก ซื้อให้ทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็ไป ๆ มา ๆ จนเมื่อถึงเดือนกันยายนหนุ่ม TikTok ก็ย้ายมาอยู่กับเธอ แต่เธอก็ยังต้องออกค่าใช้จ่ายเพียงคนเดียวทุกอย่าง แม้กระทั่งกางเกงในเธอก็ยังต้องซื้อให้ ซึ่งฝ่ายหนุ่มติ๊กต็อกมีหน้าที่กินกับนอนอย่างเดียว เท่านั้นยังไม่พอยังพาน้องมาอยู่ด้วย กลายเป็นว่าเธอต้องดูแลทั้งสองชีวิตไปโดยปริยาย 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก็ขอให้ซื้อรถอีกในราคา 300,000 บาท ถึงแม้ว่าเธอจะไม่มีเงิน แต่ด้วยความรักเธอก็พยายามไปหาเงินมาให้เขา ทว่าด้วยอุปสรรคการเงินครั้งนี้ค่อนข้างหนัก เพราะเธอไม่มีงานเลย และเงินเก็บไม่เหลือแล้ว จะไปขอเงินอีกก้อนที่เก็บไว้กับย่าก็ไม่ได้ เพราะย่ารู้ทันว่ากำลังโดนปอกลอก

    หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายก็โมโหมากที่เธอไม่มีเงินมาให้ จึงเก็บของทั้งหมดที่เธอซื้อให้กลับบ้านของตัวเอง แล้วบอกกับเธอว่า เธอนั้นทิ้งเขาให้ลำบาก ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกกันในที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สุดท้ายก็เลิกไม่ขาด เพราะรักและกลัวว่าจะลำบากจึงโอนเงินให้ใช้ตลอดเรื่อย ๆ รวมแล้วประมาณ 8,000 บาท แม้ว่าเขาจะบอกว่าไม่ต้องโอน แต่เขาก็มักจะใช้มุกทำเป็นเกรงใจ บอกอดได้ หรือไม่ก็ทุกวันนี้กินข้าววัด

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามแม้ว่าสถานะของทั้งคู่จะเลิกกันก็จริง แต่ความจริงคุยกันบ่อยเหมือนเดิม และแม้ว่าหนุ่ม TikTok จะมีคนอื่นแต่เธอก็ยังคบต่อ

    จนกระทั่งกระทั่งหนุ่ม TikTok ไปสร้างหนี้เพิ่ม และขอให้เธอช่วยออกเงินให้ แต่ด้วยความที่เธอไม่มีเงิน และไม่โอนให้ทำให้ทุกอย่างจบลงโดยสมบูรณ์ และหนุ่ม TikTok ก็บล็อกเธอทุกช่องทาง และไม่ติดต่อกับเธออีกเลย

.

.

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : facebook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ