เปิดค่าเครื่องบินเช่าเหมาลำ "คุณหญิงแมงมุม" บินไปเที่ยว ไฮโซหรูหรา ราคาไป-กลับเหยียบล้าน

คอมเมนต์:

หรูหราระดับเวิลด์คลาส! เปิดค่าเครื่องบินเช่าเหมาลำที่ #คุณหญิงแมงมุม บินไปเที่ยว

    เป็นที่น่ายินดีด้วยอย่างมาก สำหรับ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ที่ร่างกายดีวันดีคืน หลังพักรักษาตัวจากอาการป่วยด้วยเส้นเลือดในสมองตีบ และ SLE ซึ่งในช่วงหลังมานี้ก็เห็นอาการดีขึ้นมาก

    ล่าสุด คุณหญิงแมงมุม ก็เริ่มมีภาพไปเที่ยวที่ต่างๆ โดยลงภาพเครื่องบินเช่าเหมาลำสุดหรูเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนแบบส่วนตัว แถมเครื่องบินที่คุณหญิงแมงมุมเลือกใช้บริการเพราะดูหรูหรามากๆ โดยเป็นเครื่องบินของ MJETS Private jet ที่ให้บริการเที่ยวบินสุดหรูหราระดับเวิลด์คลาส

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram yingmangmoomyugala

    เครื่องบินของ MJETS Private jet มาพร้อมเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และยังมีระบบความปลอดภัยชั้นเยี่ยม แถมยังมีบริการเที่ยวบินสำหรับเที่ยวบินพยาบาลด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ในส่วนของเรื่องราคาก็ไม่ธรรมดามีให้บริการเช่าเหมาลำทั้งแบบ 8 ที่นั่งและ 12 ที่นั่ง ยกตัวอย่างเที่ยวบินในประเทศที่มีทั้ง เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต ฯลฯ ราคาสำหรับ 8 ที่นั่ง เที่ยวเดียวจะอยู่ที่ประมาณ 4 แสนบาท ส่วนบินไป-กลับราคาจะอยู่ที่เกือบ 1 ล้านบาท

    เรียกว่า ราคาแรงสมความหรูหราระดับเวิลด์คลาสจริงๆ ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและแวดวงไฮโซรวมไปถึงชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลัง และยินดีที่เห็นสุขภาพร่างกาย คุณหญิงแมงมุม ดูแข็งแรงขึ้นมากจนสามารถนั่งได้ด้วยตัวเองแล้ว

ภาพจาก Instagram yingmangmoomyugala

ที่มา : yingmangmoomyugala

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ