ดราม่า "ลูกค้ารีวิว" ร้านบุฟเฟ่ต์สุดหรู หัวละ 5,500 กินแล้วท้องเสีย ร้านยอมรับผิดชอบ แต่ลูกค้ายังไม่พอใจ

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตถามแค่ไหนถึงจะพอใจ หลัง ลูกค้ารีวิวกินบุฟเฟ่ต์ เซตราคา 5,500 บาท ร้านรับผิดชอบแล้ว แต่ลูกค้ายังไม่พอใจ

    อีกหนึ่งกระแสดราม่าที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลังมีลูกค้ารายหนึ่ง ได้ออกมารีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังที่ราคาหัวละ 5,500 บาท แต่กลับได้ของไม่สมราคาจนทำให้ท้องเสียเข้าโรงพยาบาล

    โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า ลูกค้ารายนี้ได้ไปทานอาหารร้านบุฟเฟ่ต์สุดหรู ที่มีบริการไข่หอยเม่น และอาหารชั้นดีอยู่หลายอย่าง ซึ่งมีราคาอยู่ที่หัวละ 5,500 บาท ซึ่งแน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาไป

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ก็เคยมาทานอาหารที่นี่แล้ว และรู้สึกประทับใจเป็นอย่าง แต่ทว่าครั้งนี้กลับไม่เหมือนเดิม เพราะเขากลับได้ไข่หอยเม่นที่ดูแล้วไม่ค่อยสดเท่าไหร่ เนื่องจากมีสีคล้ำกว่าเดิม กินเข้าไปแล้วมีกลิ่นคาวและขม แถมยังทำให้อาเจียนและท้องเสียอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็ได้ติดต่อไปหาร้าน ซึ่งเจ้าของก็ได้แสดงความรับผิดชอบ ด้วยการบอกว่า หากลูกค้าไปหาหมอให้เอาใบเสร็จไปเบิกกับทางร้าน ทางร้านยินดีจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด และหากมาทานครั้งต่อไปจะลดราคาให้ 30 เปอร์เซ็นต์ 

    แม้ว่าทางร้านจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาให้แล้ว แต่ลูกค้าท่านนี้กลับบอกว่า รู้สึกแย่มาก ๆ เพราะติดต่อไปไม่ได้เรียกร้องเงิน หรืออะไรเลย แต่ได้คำตอบแบบนี้ก็ต้องลาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า หลังจากเรื่องนี้ถูกโพสต์ลงโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย โดยมีคนบอกว่าถ้าเป็นร้านอาหารในต่างประเทศ ร้านอาหารแห่งนี้จะโดนฟ้องร้องและมีหน่วยงานเข้าไปตรวจสอบทันที เผลอ ๆ ไม่ทันได้เยียวยาลูกค้าด้วยซ้ำ 

 

Sponsored Ad

 

    และชาวเน็ตบางส่วนก็บอกว่า ในเมื่อเจ้าของร้านรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมดแล้ว เจ้าของโพสต์ยังต้องการอะไรอีก หรือต้องการดิสเครดิตร้านอาหารกันแน่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับไปว่า ไม่ได้ต้องการให้ร้านรับผิดชอบหรืออยากได้เงิน แค่อยากออกมาแชร์ประสบการณ์เฉย ๆ ว่าตนโดนแบบนี้มาก็เท่านั้นเอง...

    แล้วคุณเป็นเจ้าของร้านหรือเป็นลูกค้าท่านนี้จะจัดการกับเรื่องนี้ยังไง...

ที่มา : DailynewsKapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ