แม่ค้าไอเดียล้ำ ทำ "เครปไส้กะเพรา-ส้มตำปลาร้า" ชาวเน็ตถก ทำไปก็กินไม่ได้

คอมเมนต์:

สรุปว่า กินได้ หรือไม่ได้?

    กำลังเป็นเรื่องราวที่หลายๆ คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กัน หลังจากที่ TikTok ของแม่ค้าเครปรายหนึ่ง ในจังหวัดจันทบุรี ออกมาสร้างสรรค์ไส้เครปสุดล้ำเป็นคะน้าหมูกรอบ แบบแน่นๆ เต็มแผ่น ทำให้ชาวเน็ตบางกลุ่มสงสัยว่าทำไปเพื่ออะไร ในเมื่อทำไปก็กินไม่ได้

    โดยเป็นเครปของ ร้านเครปพี่ตี่สี่แยก จังหวัดจันทบุรี โพสต์คลิปผ่าน TikTok ชื่อ @dyznwgc6iu19 สารพัดเมนูไส้เครปสุดล้ำ ไส้คะน้าหมูกรอบ ไส้ข้าวมันไก่, ไส้ส้มตำปูปลาร้า, ไส้ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้ง ไปจนถึง ไส้กะเพราหมูกรอบ ซึ่งแต่ละเมนูก็ไส้ทะลักสมชื่อ จนมีบางคอมเมนต์เข้ามาถามว่า แค่ทำเป็นคอนเทนต์เฉยๆ เรียกกระแสหรือไม่ เพราะดูจากคลิปแล้ว น่าจะกินไม่ได้จริง

 

Sponsored Ad

 

    แม่ค้าคนดังกล่าวจึงทำคลิปวิดีโอสาธิตการกินเครปแต่ละชิ้นให้ดู บางอันต้องเอาช้อนตัก สาธิตว่ากินได้จริงๆ ทั้งยังเปิดเผยว่า สาเหตุที่ต้องทำเครปไส้ทะลักเมนูแปลกแบบนี้ เพราะเคยมีคนบ่นว่า เครปของเจ้าตัวขายแพง  159 บาท ได้กะเพราตั้ง 4 จาน ก็เลยขอสู้กลับคอมเมนต์แซะ ทำเครปไส้กะเพรา 4 จาน โปะไข่ดาวให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้มีคนคอมเมนต์ขอเครปไส้แปลกๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวมันไก่, ส้มตำปูปลาร้า, จนมาถึงคะน้าหมูกรอบอันปัจจุบัน ซึ่งปัจจุบันนี้ในคลิปของเธอก็ยังคงมีคนเข้าไปถกเถียงประเด็นเรื่องกินได้หรือไม่ได้กันอยู่อย่างต่อเนื่อง

ภาพจาก @dyznwgc6iu19

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@crepe.ptee888 คะน้าหมูกรอบ #เครปพี่ตี่สี่แยก #ร้านเครปพี่ตี่สี่แยกตะเคียนทองจันทบุรี ♬ original sound  - Nui Sujira Aroonpipat

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : crepe.ptee888

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ