"มดดํา คชาภา" เอ่ยปากชม "โบว์ แวนด้า" พูดถึงความรักครั้งใหม่ ไม่มีใครอยากได้ผู้หญิงมือสอง

คอมเมนต์:

ไม่มีใครอยากได้ผู้หญิงมือสอง! #มดดําคชาภา ถึงกับเอ่ยปากชม #โบว์แวนด้า พูดถึงความรักครั้งใหม่

    หลายคนคงทราบกันดีว่าทางด้าน โบว์ แวนด้า นั้นเป็นภรรยาของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งปัจจุบันทางด้าน โบว์ แวนด้า นั้นได้ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่เลี้ยงลูกสาว น้องมะลิ เป็นอย่างดี ด้าน น้องมะลิ เองก็เป็นที่น่ารักมากๆอีกทั้งยังชื่นชอบการแสดงคล้ายกับ พ่อปอ ไม่มีผิด

      และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทางด้าน โบว์ แวนด้า นั้นสวยมากขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก และเจ้าตัวก็มีงานในวงการบันเทิงไม่ขาดมือ เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน โบว์ แวนด้า ก็ได้เปิดตัวแบรนด์สินค้า Veeda ที่เปิดตัวขายได้เพียงวันเดียว แต่กลับมียอดขายถล่มทลาย เรียกได้ว่าตอกหน้าชาวเน็ตที่ชอบเข้ามาวิจารณ์ได้เป็นอย่างดี 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทางด้าน โบว์ แวนด้า ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉหลังโดนถามถึงความรักครั้งใหม่ โดยทางด้านพิธีกร มดดำ คชาภา ก็ได้ถามว่า ในช่วงแรกๆมีคนลือกันเยอะมากว่าโบว์มีแฟนใหม่ไปแล้วบ้างอะไรบ้าง แต่ความจริงแล้วคือโบว์ปิดกั้นตัวเองเลยจริงหรือไม่?

 

Sponsored Ad

 

    โดยทางด้าน โบว์ แวนด้า ก็กล่าวว่า จริงๆไม่ได้ปิด แต่มันไม่ใช่เรื่องสำคัญในชีวิตโบว์คือทุกวันนี้เราโฟกัสที่ลูก และอีกอย่างที่เราไม่ได้รู้สึกว่าเราต้องเจอใครเพราะโบว์ก็มีความรู้สึกว่ามนุษย์เราทุกคนมีความอยากแกะกล่องใหม่ ไม่มีใครอยากได้ของมือสอง ความคิดโบว์เองนะ 

    แต่โบว์ก็ไม่ได้ดูถูกค่าของตัวเอง แต่อาจจะมีหลงมาบ้างที่อยากสะสมของเก่า แต่เราก็ไม่ได้อยากไปเป็นของเก่าให้คุณมาสะสม เราก็เลยรู้สึกว่าไม่มีก็ได้ ชีวิตเราก็มีความสุขดี ซึ่งทำเอาทางด้านพิธีกร มดดำ คชาภา ถึงกับเอ่ยปากชมสาวโบว์ว่าเป็นคุณแม่คนเก่งที่สู้ชีวิต ความคิดเริ่ดมากๆ ขอชื่นชมคุณแม่โชว์จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ มดดำ คชาภา ยังทักถึง น้องออโต้ กาญจน์โสภณ หนุ่มหล่อลูกชายคนโต ของคุณแม่โบว์แวนด้ากับอดีตสามีคนก่อน โดยปัจจุบันน้องออโต้โตเป็นหนุ่มอายุ 17 ปีแล้ว มีศักดิ์เป็นพี่ชายของน้องมะลิ  ซึ่งก่อนหน้านี้ ปอ ทฤษฎี ก็รักและเอ็นดูน้องออโต้เหมือนลูก เพราะว่าน้องออโต้นั้นเป็นพี่ชายของน้องมะลิ และทั้งคู่ก็รักและสนิทกันมาก เป็นภาพพี่น้องที่เข้าขากันและรักมากเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป ตั้งแต่นาทีที่ 31.00 เป็นต้นไป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป พี่ออโต้ น้องมะลิ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ