เจ้าบ่าวถึงกับไปไม่เป็น หลุดขำกลางพิธียกน้ำชา หลังเห็นหน้า "ว่าที่แม่ยาย" หน้าเด็กเกินไป

คอมเมนต์:

"ดูหน้าเจ้าบ่าวก็รู้ว่ามีความสุขแค่ไหน อิจฉาจริงๆ" ชาวเน็ตท่านหนึ่งกล่าว

    พิธียกน้ำชานั้น เป็นพิธีหนึ่งที่ทำควบคู่กันกับพิธีขอแต่งงานของฝั่งครอบครัวที่มีเชื้อสายจีน แต่พิธียกน้ำชาของคู่รักคู่นี้ กลับเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อจู่ๆ เจ้าบ่าวก็หลุดฮาแตกกลางพิธีขึ้นมา

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวดังกล่าวไว้ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองฉางตง ประเทศจีน บ่าวสาวคู่หนึ่ง ได้เข้าพิธียกน้ำชาเพื่อขอผู้ใหญ่แต่งงาน ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างก็อายุน้อย คบหากันและแต่งงานกันทันทีหลังจากที่เรียนจบ ม.ปลาย

 

Sponsored Ad

 

    โดยในวันแต่งงาน ขณะที่มีพิธียกน้ำชานั้น เจ้าบ่าวที่กำลังทำพิธีอยู่ดีๆ ก็ถึงกับหลุดขำฮาแตกกลางงาน และยิ้มเขินจนแก้มแทบหลุด หลังจากที่ได้เห็นใบหน้าของว่าที่แม่ยาย ที่ทั้งสวยทั้งหน้าเด็กเกินไป และต่อมามีการเปิดเผยว่า ว่าที่แม่ยายสุดสวยคนนี้ เพิ่งอายุ 32 ปีเท่านั้น ในขณะที่พ่อตาที่นั่งอยู่ข้างๆ น่าจะอายุประมาณ 40 ปีเข้าไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ากนั้นมีการเปิดเผยว่า สาเหตุที่แม่ยายคนนี้หน้าเด็ก เพราะว่าแม่ยายเกิดในครอบครัวที่มีฐานะไม่ดี จึงทำให้แม่ยายต้องแต่งงานและมีลูกตั้งแต่อายุยังน้อย และครอบครัวของแม่ยายก็ต้องเอาเงินไปเป็นค่าเทอมให้ลูกชายของบ้านด้วย

    ด้านชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลาย บางคนบอกว่า "ตอนนี้ฉันอายุ 30 ปี ยังไม่มีแฟนด้วยซ้ำ แต่เธอคนนี้อายุ 32 กำลังจะเป็นคุณยายแล้ว" "แม่ยายเด็กก็ดีนะ อายุไม่ห่างกันจะได้เข้ากันได้" ใครจะไม่อยากมีแม่ยายสวยๆ ล่ะ ดูหน้าเจ้าบ่าวก็รู้ว่ามีความสุขแค่ไหน อิจฉาจริงๆ"

 

Sponsored Ad

 

    ในสมัยก่อนนั้น ด้วยสภาวะปัจจัยหลายอย่าง อาจทำให้ผู้หญิงแต่งงานกันเร็วตั้งแต่อายุยังน้อย บางคนแต่งงานตั้งแต่จบ ม.ปลายเลยด้วยซ้ำ และหลังจากนั้นก็อาจจะมีลูกไว จนคุณแม่คุณลูกอายุห่างกันไม่มาก ไปไหนมาไหนใครๆ อาจจะคิดว่าพี่สาวคนหนึ่งเลยทีเดียว เหมือนแม่ยายคนนี้นั่นเอง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : 香港01

บทความที่คุณอาจสนใจ