เปิดใจคู่รัก ชาย-ชาย "อายุห่างกัน 32 ปี" คบกันมา 8 ปี ไม่สนครหาเกาะลุงกิน

คอมเมนต์:

"คนว่า คบกับลุงหวังเอาเงินประกัน มาเกาะลุงกินไหม แต่ตนเองก็ไม่ได้เอามาใส่ใจ..." #น้องต้าร์ #ลุงจรัล

    กลายเป็นเรื่องราวที่หลายๆ คนกำลังสนใจในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีผู้ใช้ TikTok เปิดเผยเรื่องราวของคู่รักต่างวัยชาย-ชาย อายุห่างกันกว่า 30 ปี คบหากันมานานกว่า 8 ปี

    ที่บ้านหลังหนึ่งในต.ตำตัว อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา นายจรัล พลอยดำ อายุ 59 ปี หนุ่มใหญ่พร้อมแฟนหนุ่ม คือนายชาญชัย สุวรรณชาติ หรือน้องต้าร์ อายุ 27 ปี เปิดใจเรื่องราวความรักของทั้งคู่ที่กำลังเป็นไวรัล

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณลุงจรัล เล่าให้ฟังว่า เจอกันใน Facebook น้องต้าร์เค้าทักมาคุยด้วย ขอเป็นเพื่อน 3-4 ครั้ง ตนเองไม่รู้จักก็เลยเปลี่ยนเฟสใหม่ น้องต้าร์เค้าก็มาขอเป็นเพื่อนอีก ก็เลยลองรับเป็นเพื่อนดู พอรับเป็นเพื่อนเค้าก็ทักมาเลยว่าเป็นแฟนกับผมนะ ลุงเองก็ตกใจเนื่องจากว่าเค้าเองก็อายุยังน้อย ก็เลยบอกไปว่าลุงอายุเยอะแล้วนะ ขอเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นพ่อดีกว่าไหม เอาไว้คอยปรึกษาเวลาที่มีปัญหากันก็พอ เค้าบอกว่าไม่ได้ เค้าชอบคนมีอายุประมาณนี้ 40 ขึ้นไป ลุงเป็นสเปคของเค้าเลย ส่วนเรื่องอายุห่างกับแฟน 32 ปี ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    ด้านน้องต้าร์ กล่าวว่า เมื่อ 8 ปีที่แล้วตนทำงานอยู่ที่ กทม. ส่วนลุงทำงานอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ทำงานเป็น รปภ. ตนเจอลุงในเฟซบุ๊กในกลุ่มของ LGBT ใน Facebook ส่วนตัวคือชอบคนอายุเยอะอยู่แล้ว ก็เลยเลือกเจอลุงไป เลยแอดขอเป็นเพื่อนและทักไปจีบ เพราะรู้สึกถูกชะตา ตกหลุมรักทันที ตั้งแต่เห็นรูปลุงครั้งแรก ตรงสเปกทุกอย่าง ทั้งหน้าตาทั้งรูปร่าง พอคุยกันได้หนึ่งอาทิตย์ ก็เลยบอกลุงว่าขอคบเป็นแฟนนะ ก็เลยตัดสินใจพูดกับลุงว่าขอมาอยู่ด้วยได้ไหม มีงานให้ทำไหม แล้วก็ลงมาหาลุงเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยตนเองส่งเสื้อผ้ามาก่อนส่วนตนนั่งรถบัสมาลงที่ บขส.ภูเก็ต โดยนัดให้ลุงมารับที่ บขส. ตอนนั้นตื่นเต้นมาก คิดตลอดทางว่าลุงจะมารับไหมนะ จะถูกหลอกไหม โดยที่นิสัยใจคอก็ไม่ได้รู้อะไรกันมาก ตนเองชอบลุงที่ ไม่ได้รวย ไม่ได้มีเงินทองอะไรมากมาย อยู่แบบบ้านๆ เป็นคนง่ายๆ 

    หลังจากตัดสินใจคบกับลุงได้ประมาณ 1 ปี ก็ตัดสินใจบอกกับทางครอบครัว โดยบอกกับแม่ซึ่งตนจะสนิทกับแม่มาก ทางครอบครัวก็ไม่ได้ว่าอะไร และยังบอกอีกด้วยว่าให้ดูแลกันดีๆ ส่วนทางเพื่อนของตนเองก็ไม่มีใครว่าอะไร

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนประเด็นดาราม่าจากคนทั่วไปก็มีบ้าง เช่น คบกับลุงหวังเอาเงินประกันจากลุงหรือเปล่า มาเกาะลุงกินไหม แต่ตนเองก็ไม่ได้เอามาใส่ใจ  น้องต้าร์เล่าให้ฟังอีกว่า ส่วนที่โพสต์คลิปลง Tiktok เพราะอยากจะแชร์เรื่องราวดีๆ ความรักชายรักชายของตนกับลุง ไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาติดตามและกดถูกใจจำนวนมากแบบนี้

    ขณะที่ทางครอบครัวคุณลุง โดยเฉพาะพี่สาวทั้งสองคนของลุงที่อยู่บ้านติดกัน ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร และยังยินดีที่มีคนมาดูแลอยู่เป็นเพื่อนน้องชายอีกด้วย ไม่ได้คิดว่าเค้าจะมาหวังสมบัติแต่อย่างใด เห็นครั้งแรกน้องเขาหน้าตาน่ารักคิดว่าไม่น่าจะมาหลอกน้องชาย ซึ่งทั้งสองครอบครัวก็ยินดีกับทั้งสองคนที่มาใช้ชีวิตร่วมกันจน ขณะนี้ได้ 8 ปีแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันน้องต้าร์ทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อ ที่ตัวอำเภอตะกั่วป่า ส่วนคุณลุงจรัล เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 อาศัยอยู่ที่บ้านกันสองคนกับน้องต้าร์ ส่วนพ่อแม่ไม่อยู่หมดแล้ว มีพี่สาวสองคนซึ่งปลูกบ้านอยู่ติดกัน

    ขณะนี้หลายคนต่างชื่นชอบในความรักของทั้งคู่ ที่มีการเซอร์ไพรส์กันและกันทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ หรือแม้แต่วันเกิดของคุณลุงจรัล ที่น้องต้าร์จะมีเค้กวันเกิดให้ทุกปี ถือว่าเป็นคู่รักที่ยอมเปิดเผยชีวิตของชายรักชายให้คนทั่วไปได้รับรู้ ว่าสังคมทุกวันนี้เปิดกว้าง ไม่น่าอาย

ที่มา : naewna

บทความที่คุณอาจสนใจ