"หนุ่มพี่ชาย" เปิดใจ หลังได้แต่งงานกับ "น้องสาว" ที่แอบคนกันมา 11 ปี พ่อแม่ร่วมยินดี จนวันนี้ได้แต่งงานและสร้างครอบครัวด้วยกัน

คอมเมนต์:

พรหมลิขิตชัด ๆ นึกว่ากำลังอ่านนิยายอยู่เลย

    ความรักไม่ใช่เรื่องที่ห้ามกันได้ง่าย ๆ เพราะบางครั้งความรักไม่มีถูกผิด เมื่อความรักก่อตัวขึ้นแล้วก็ไม่อาจจะห้ามได้เช่นกัน เช่นเดียวกับเรื่องราวคู่รักในวันนี้

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า มิเกล โอลิเวียร์ หนุ่มนักบิด MotoGP วัย 26 ปี ที่ได้พบกับหญิงสาวรายหนึ่งตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ที่ปัจจุบันได้เข้ามาเป็นคู่ชีวิต หลังตกลงแต่งงานกันได้ไม่นาน ซึ่งหญิงสาวรายนี้มีฐานะเป็นน้องสาวของเขาเอง

 

Sponsored Ad

 

    มิเกลได้ออกมาเล่าให้ฟังว่า หญิงสาวที่เข้ามาเป็นภรรยาของเขานั้น เดิมทีเป็นน้องสาวของเขาเอง ทั้งสองแอบมีใจให้กันและคบกันอย่างลับ ๆ มานานกว่า 11 ปี ก่อนจะเปิดเผยความสัมพันธ์ให้กับครอบครัวได้รับรู้

 

Sponsored Ad

 

    มิเกลยังบอกอีกว่า แม้ว่าจะทั้งสองจะถูกสังคมพิพากษ์วิจารณ์และตั้งคำถามถึงความเหมาะสมในความรักครั้งนี้ แต่ความจริงแล้ว ทั้งสองคนไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด เพราะเธอเป็นลูกติดของแม่เลี้ยงที่มาแต่งงานใหม่กับพ่อ

    ด้านภรรยาสาวของมิเกลนั้น ชื่อว่า อันเดรยา ปิเมนตา เป็นสาววัย 25 ปี ได้เผยว่า ตอนที่เธออายุได้ 13 ปี แม่ของเธอได้มาแต่งงานใหม่กับพ่อของมิเกล ตั้งแต่ตอนนั้นทั้งคู่ต่างก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เป็นพี่น้องที่รักใคร่กันดี แต่เมื่อยิ่งเวลาผ่านไปความรู้สึกกลับกลายเป็นสิ่งที่เกินคำว่าพี่น้อง...

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสองแอบคบหาดูใจกันโดยไม่ให้ใครรู้จนเวลาล่วงเลยมา 11 ปี จนมิเกลตัดสินใจกุมเมืองอันเดรยา เข้าไปหาพ่อและแม่ และบอกความจริงว่าทั้งสองคนนั้นกำลังคบหากันอยู่ แต่พ่อและแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ดีใจกับลูกทั้งสองที่หาคนพิเศษในชีวิตเจอแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงปลายปี 2563 ทั้งสองคนได้ตัดสินใจหมั้นกัน และมีแผนที่จะแต่งงานต่อเลย แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันทำให้ต้องเลื่อนออกไปก่อน จนเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทั้งสองก็เข้าได้สู่พิธีวิวาห์ตามที่ได้ตั้งใจไว้

    “ผมมีความสุขและโชคดีเหลือเกินที่ได้แบ่งปันชีวิตร่วมกับภรรยา และตอนนี้ผมกำลังจะได้เป็นพ่อคนแล้ว...” พร้อมกับอวดภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ให้ได้ชมกัน ซึ่งนับเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับครอบครัวจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

โพสต์จากในอินสตราแกรม

.

โพสต์แต่งงาน

ที่มา : andreiaspp, 88migueloliveira, dailymail

บทความที่คุณอาจสนใจ