หนุ่มโวยลั่น ฉุนแฟนจนขอเลิกกลางร้านก๋วยเตี๋ยว ไล่ไปให้พ้นหน้า เหตุ "แอบมาซื้อบะหมี่กิน"

คอมเมนต์:

"ถ้าฉันไม่ตามมาในคืนนี้ เธอคิดจะปิดบังฉันอีกนานแค่ไหน" หนุ่มตะโกนกลางร้านก๋วยเตี๋ยว

    หลายๆ ครั้งที่ปัญหาเล็กน้อยของคู่รัก เมื่อไม่ได้รับการแก้ไขตั้งแต่เนิ่นๆ มันกลับทำให้เรื่องราวบานปลายใหญ่โตจนถึงขั้นเลิกกันได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของคู่รักชาวจีนคู่นี้

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่อยู่ๆ ก็ทะเลาะกันใหญ่โตข้างถนน จนถึงขั้นเลิกกัน ท่ามกลางความอึ้งของคนที่เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากเหตุเกิดขึ้นจากการที่ฝ่ายหญิงแอบมาซื้อบะหมี่หอยทากกินเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน หญิงสาวรายหนึ่งได้แวะมาซื้อบะหมี่หอยทากจากร้านข้างถนน แต่แล้วเธอก็ต้องตกใจหนักเมื่ออยู่ๆ แฟนหนุ่มก็โผล่มาและตวาดใส่เสียงดังว่า "ถ้าฉันไม่ตามมาในคืนนี้ เธอคิดจะปิดบังฉันอีกนานแค่ไหน"

    ฝ่ายหญิงพยายามจะอธิบาย แต่แฟนหนุ่มกลับไม่ฟัง เขาโมโหจัดและออกปากไล่เธอ "ไปซะ ฉันไม่ต้องการเห็นหน้าเธออีก" ทำให้หญิงสาวโกรธเช่นกัน เธอหันไปเตะรถจักรยานไฟฟ้าของฝ่ายชายเพื่อระบายอารมณ์ ก่อนจะเดินทางไปในทันที

 

Sponsored Ad

 

ภาพประกอบบทความ

    ด้านเจ้าของร้านทนดูต่อไปไม่ไหว ตัดสินใจเข้าไปโน้มน้าวชายหนุ่มให้รีบตามไปง้อ เพราะไม่เข้าใจว่าเหตุใดคู่รักถึงทะเลาะกันกับแค่เรื่องบะหมี่ชามเดียว แต่กลายเป็นว่าฝ่ายชายยังโกรธไม่หาย และอธิบายว่า "หล่อนกินบะหมี่หอยทากอยู่ตลอดเลย ใครจะไปทนกลิ่นได้"

    ปรากฏว่าบะหมี่หอยทากดังกล่าว แม้จะเป็นอาหารเมนูดังแต่ก็มีกลิ่นเหม็นที่หลายคนอาจไม่ชอบ รวมถึงแฟนหนุ่มรายนี้ เขาไม่ชอบกลิ่นเหม็นของอาหารจานนี้สักนิด

 

Sponsored Ad

 

    และที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้นคือ แฟนหนุ่มกล่าวว่า "เธอไม่เคยแปรงฟันเลยหลังกินเสร็จ ผมหลับไปแล้ว แต่เธออยากจูบผม กลิ่นมันพุ่งเข้ามาทั้งปากทั้งคอผม คุณรู้ไหมว่ามันเหม็นแค่ไหน" ทำให้เจ้าของร้านเข้าใจได้ทันที เพราะถ้าไม่แปรงฟันเลย กลิ่นมันก็ไม่น่าพึงประสงค์จริงๆ

ที่มา : chinapress

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ