"ขวัญ อุษามณี" นั่งแท่น CEO พัฒนาธุรกิจ ไปต่างแดน ขยายกิจการไปกว่า 9 ประเทศ

คอมเมนต์:

ปังมากไม่ไหว...."ขวัญ อุษามณี" นั่งแท่น CEO พัฒนาธุรกิจ ไปต่างแดน ขยายกิจการไปกว่า 9 ประเทศ

    ต้องบอกเลยว่าสวยครบสูตรจริงๆสำหรับ  นางเอกสาว หน้าบาร์บี้ "ขวัญ อุษามณี" มีดีกว่าที่หลายคนรู้จัก นอกเหนือจากฝีมือทางการแสดงที่หาตัวจับยากแล้ว อย่างที่รู้กันดีว่านางเอกมากความสามารถคนนี้ได้ผันตัวมาทำธุรกิจเครื่องสำอางและธุรกิจสตาร์ทอัพเต็มตัว!

    แม้ล่าสุดสถานการณ์ปัจจุบันจะทำให้ธุรกิจทั่วโลกระส่ำ แต่ขวัญยังสามารถนำพาบริษัทและธุรกิจเดินหน้าไปไม่หยุด ซึ่งปัจจุบันธุรกิจ Uzi Cosmestic ได้เดินไกลไปต่างแดนกว่า 9 ประเทศแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหากถามว่าความฝันของ ขวัญ อุษามณี คืออะไรบ้าง ก็ต้องบอกว่าการมีธุรกิจเป็นของตัวเองคือหนึ่งในความฝันของเธอ นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงกับตำรวจนับเป็นความชอบตั้งแต่เด็กและอยากตามรอยคุณพ่อ

 

Sponsored Ad

 

    โดยก่อนหน้านั้น ขวัญ ลุยธุรกิจคอสเมติกมาแล้วราว 3 ปี นั่นคือลิปสติกและเครื่องสำอางแบรนด์ Uzi Cosmestic ก่อนจะเพิ่มเติมธุรกิจสตาร์ทอัปเมื่อไม่นานมานี้ เป็นบริการธุรกิจครบวงจรภายใต้ชื่อ Security & Cleaning Service Thailand

    เน้นให้บริการ พนักงานขับรถ, แม่บ้าน, พนักงานรักษาความปลอดภัย และบริการต่างๆ อีกมากมาย โดยในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ หนึ่งในบริการที่รวมอยู่ในธุรกิจของเธอ ถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ เพราะตอบโจทย์ชีวิตผู้คนในยุคนี้

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากหลายคนต้องดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากโ ร ค ร ะ บา ด ซึ่งตลอดเวลา ขวัญ พยายามผุดไอเดียธุรกิจบริการที่หลากหลายและมีคุณภาพเพื่อตอบโจทย์สังคมในยุคปัจจุบันเสมอ และ 3 ปี ของธุรกิจคอสเมติก ก็นับว่าเป็นธุรกิจที่ ขวัญ อุษามณี ทำออกมาได้ดีและประสบความสำเร็จมาก

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดซีอีโอคนสวยพาแบรนด์ Uzi โกอินเตอร์ไปไกลแล้ว ทั้งลุยตลาดเอเชียอย่าง จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง และลุยตลาดยุโรปอีกหลากหลาย อาทิ เดนมาร์ก นิวซีแลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ ฯลฯ

    โดยในจีน ขวัญ ติดต่อนายกสมาคมปักกิ่ง เป็นตัวแทนนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของเธอไปกระจาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Uzi Cosmestic ขวัญใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เน้นเอาความออร์แกนิกมาเป็นตัวชู เนื่องจากเป็นที่รู้กันว่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามในยุคปัจจุบันก้าวล้ำไปไกลในทุกๆ ด้าน

 

Sponsored Ad

 

    แต่นางเอกคนสวยควบตำแหน่งซีอีโอคนเก่งกลับใส่ความเป็นธรรมชาติลงไปในผลิตภัณฑ์ทุกๆ ตัวของเธอจะเรียกว่า Back to Basic ก็คงได้อยู่ ที่สำคัญ ขวัญ ทดลองใช้สินค้าเองทุกตัว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ายิ่งขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    สาวขวัญเผยว่าเธอรู้สึกสนุกมากที่ได้ทำงานที่รัก และมีความสุขเสมอที่ได้เลือกสิ่งดีๆ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้คนไทยได้ใช้ในราคาที่จับต้องได้ และนอกจากคนไทยในประเทศแล้ว เธอเองก็ยังอยากให้คนไทยในต่างประเทศเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเธอด้วย

    งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวย รวย เก่งครบสูตรเลยจริงๆจ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : @kwanusa9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ