"ส้มเช้ง สามช่า" ในวัย 52 เปิดตัวลูกสาวทั้ง 2 คนครั้งแรก คนโตอายุ 22 แล้ว คนเล็กอายุ 21 ปี

คอมเมนต์:

"ส้มเช้ง สามช่า" เปิดตัวลูกสาวครั้งแรก น้ำตาท่วมจอ หลังถามลูก อายมั้ยที่มีแม่เป็นตลก (มีคลิป)

    ส้มเช้ง สามช่า เปิดตัวลูกสาวเป็นครั้งแรก น้องหยก - น้องคิม โตแล้วหน้าตาดีไม่เบา ได้ความสวยจากแม่เต็ม ๆ ไม่แปลกใจทำไมคุณแม่หวงมาก

    ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้เห็น ส้มเช้ง สามช่า หรือ ส้มเช้ง บุญญาวัลย์ ดาราตลกสาวชื่อดัง เปิดเผยเรื่องครอบครัวสักเท่าไร ล่าสุด เมื่อวานนี้ ส้มเช้ง สามช่า ก็ได้เซอร์ไพรส์เปิดตัวลูกสาวทั้ง 2 คน ที่ไม่เคยพาออกสื่อที่ไหนมาก่อนเป็นครั้งแรก โดย ส้มเช้ง สามช่า ได้พา น้องหยก และ น้องคิม มาเปิดตัวในรายการ Super Mum ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 สาวกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram somcheng_3cha99

    ส้มเช้ง เผยว่า มีลูกตอนอายุ 30 ปี ตอนนั้นยังไม่ได้เป็นนักร้อง ตอนนั้นยังไม่เข้าวงการเลยด้วยซ้ำ ตอนนั้นยังขายเสื้อผ้าอยู่เลย แต่ลูกสาวเลี้ยงไม่ยากเลย อย่าง หยก เป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายมาก แต่ คิม จะแอบดื้อมาก จะถามตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    ขนาดตอนอายุ 3 ขวบ พาเขาไปเที่ยวฮ่องกง ซื้อชุดให้เขาใส่สวยมาก แต่เขาก็บอกว่าไม่ชอบ ไม่ใส่ จนเราต้องจ้างให้เขาใส่ แต่เขาก็มีข้อแม้ว่าเขาจะใส่แค่ครั้งเดียว เพราะเขาไม่ชอบ แต่เขาจะตามใจแม่ ซึ่งเขาก็ใส่แค่ครั้งเดียวจริง ๆ ส้มเช้ง ยังบอกว่า ซึ้งใจมากที่ลูกสาวเขียนการ์ดให้ทุกวันแม่ ลูก ๆ จะบอกเสมอว่า ถ้าแม่แก่ตัวไปจะดูแลแม่เหมือนที่แม่ดูแลยาย

.

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน น้องหยก ลูกสาวคนโต เผยว่า คุณแม่เป็นคนไม่ดุ แต่เป็นคนขี้บ่น เจ้าระเบียบ ขนาดกินข้าวเสร็จยังต้องให้วางช้อนให้เป็นระเบียบ แต่ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเจอคุณแม่ตีเลย ส่วน น้องคิม ก็เผยว่า ที่ผ่านมาคุณแม่ดุที่สุดก็คือ เรื่องการกิน จะโดนทักตลอดว่า แก้มฟูไปแล้ว กินเยอะหรือเปล่า เริ่มอ้วนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เรียกว่าความสวยไม่แพ้คุณแม่เลย แถมยังแอบมีมุมฮา ๆ เหมือนคุณแม่ด้วย งานนี้เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไม คุณแม่ส้มเช้ง ถึงหวงลูกสาวมาก ๆ พร้อมสอนเรื่องความรักให้ลูกตั้งแต่ยังเด็ก ๆ ถึงขั้นไม่ยอมให้ลูกเรียกคนคุยว่าแฟน แต่เจ้าตัวเปิดยอมรับทุกเพศ ขนาดลูกสาวคนเล็กมีคนคุยที่สนิทกันมากว่า 3 ปี เป็นสาวหล่อ ก็ยินดีต้อนรับมาก

    ส้มเช้งได้ถามลูกสาวว่า.. "อายมั้ยที่มีแม่เป็นตลก?"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านลูกสาวก็ได้ตอบออกมาทันทีเลยว่า.... "ทำไมต้องอายด้วย ตอนเด็ก ๆ อาจจะมีบ้างที่โดนเพื่อนล้อ ไอ้ลูกตลก พอเราโตขึ้น เรามีคิดได้ เรามีความคิดเป็นของตัวเองแล้ว ก็จะรู้สึกว่าทำไมต้องอายด้วย มันน่าภูมิใจด้วยซ้ำ" 

    ด้านคุณหม่ำเองก็ได้บอกว่า.. ลูกชายก็โดนเหมือนกัน 

    สำหรับเราแล้วไม่ว่าลูกจะโตแค่ไหน จะแก่ลงแค่ไหน แต่ลูกก็ยังคือลูก ต่อให้ลูกมีลูกแล้ว สำหรับพ่อแม่ลูกก็ยังคือเด็กน้อยอยู่เสมอนั่นแหละ

 

Sponsored Ad

 

    ส้มเช้งได้บอกอีกว่า ตนเองนั้นไม่เคยสอนลูกว่าพอแก่ตัวลง ลูกจะต้องมาดูแลแม่นะ ลูกต้องมาทำนั่นทำนี่ คอยดูแลแม่นะ ไม่เคยบอกเลย แต่ลูกสัมผัสได้ถึงสิ่งที่เราได้ทำกับแม่ หรือคุณยายของพวกเขา พอลูกได้เห็นสิ่งที่เราทำ ลูกกลับมาบอกว่า โตขึ้นหนูจะทำแบบนี้กับแม่แหละ...

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Somcheng_3cha99

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ