สาวรื้อรูปในอดีตมาดู เพิ่งรู้ว่าเคยถ่ายรูปกับสามี ตอน 6 ขวบ ก่อนจะได้แต่งงานในอีก 19 ปี

คอมเมนต์:

คู่กันแล้วคงไม่แคล้วกันจริงๆ

    การจะพบคู่ชีวิตสักคนหนึ่ง อาจเกิดจากความบังเอิญ หรือความตั้งใจ หรือหลายคนเลือกที่จะใช้คำว่า พรหมลิขิต ขีดเส้นทางชีวิตให้คนสองคนมาเจอกันในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง จนในที่สุดก็ตกลงปลงใจอยู่ด้วยกัน

    เรื่องราวสุดน่าประทับใจนี้ เกิดขึ้นกับคู่รักชาวอังกฤษอย่าง เฮดิ (Heidi Parker) และ เอ็ด (Ed Savitt) ที่เชื่อมาตลอดเวลาพวกเขาพบกันครั้งแรกตอนเรียนมหาวิทยาลัย แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาเคยเจอและรู้จักกันมาก่อนหน้านั้นนานแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลเหมือนกัน แถมยังอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันนานกว่า 1 ปี แต่เมื่อสืบข้อมูลลึกลงไปอีก ก็ได้พบว่า ความจริงแล้วทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเด็ก และได้ห่างกันไป ทั้งสองต่างเติบโตในช่วงเวลาที่ผ่านมา จนกระทั่งได้กลับมาพบกันอีกครั้งในวัยเรียนมหาวิทยาลัย

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงเวลาที่ เฮดิ ได้ตัดสินใจย้ายออกจากบ้านที่เธอเช่าไว้ ไม่นานหลังจากนั้น เอ็ดได้ย้ายเข้ามาในบ้านแทนเธอ แต่เขาก็ตามหาคนที่อยู่บ้านมาก่อนหน้านั้นในปี 2011 เพราะอยากจะรู้ว่าเครื่องซักผ้ามันใช้งานยังไง จนได้ติดต่อกัน และเฮดิเองก็เต็มใจช่วยด้วยเหตุที่ว่า ‘หล่อ’

    หลังจากที่คุยกันผ่านเฟสบุ๊กแล้ว เฮดิก็มาเจอเอ็ดอีกรอบช่วงออกมาเที่ยวกลางคืน และเธอรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ดูดีมีเสน่ห์สุดๆ จนได้คุยกันตรงๆ และมีเคมีที่เข้ากันอย่างน่าเหลือเชื่อ

    หลังจากเดทแรกผ่านไปจนผ่านไปไม่กี่ปี ทั้งสองก็ซื้อแฟลทอยู่ด้วยกันและในปี 2015 ระหว่างเดินด้วยกันในบริเวณพระราชวัง Chatsworth House เขาก็ขอหมั้นหมายกับเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวที่กล่าวมาข้างต้นก็ค่อนข้างดูดีกับคู่รักที่แทบจะสมบูรณ์แบบแล้ว แต่ยิ่งไปกว่านั้นไม่กี่เดือนต่อมาเมื่อเอ็ดกับเฮดิไปดินเนอร์กับครอบครัว

    คุณแม่ของเฮดิ ก็พูดถึงเรื่องทริปครอบครัวในปี 1997 ในตุรกี และลูกสาวก็เจอกับเพื่อนที่ชื่อ เอ็ด ถัดมาไม่กี่สัปดาห์หลังดินเนอร์ คุณแม่ก็ส่งภาพทริปนั้นมาให้ลูกสาวดู ปรากฎว่าเพื่อนที่ชื่อ เอ็ด ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล คือชายหนุ่มที่ เฮดิกำลังจะแต่งงานด้วยนี่เอง

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเอ็ดแล้วแทบจะไม่เคยเชื่อในเรื่องปาฏิหาริย์เลย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองกลับเปลี่ยนชีวิตเขาไปอีกทาง ในส่วนของเฮดิเองก็แทบจะจำไม่ได้เลยว่าเคยเจอเอ็ดครั้งแรกมาก่อนตั้งแต่ช่วง 6 ขวบ

    พอได้รู้ว่าเคยเจอกันมาก่อน ก็กลายมาเป็นประเด็นสุดร้อนแรงในงานแต่งของทั้งคู่ในปี 2016 ฝ่ายเจ้าสาวเล่าว่าเจ้าบ่าวชอบเหลือเกินที่จะเล่าเรื่องที่ว่ามาเจอกันยังไงได้ถึง 2 ครั้งในชีวิต ยิ่งทำให้เธอรู้สึกมีความสุขมาก หวังว่าทั้งคู่จะครองรักกันเหมือนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร ดังที่พรหมลิขิตอยากให้ทั้งคู่ได้มาคู่กัน

ที่มา : unilad, catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ