"เสี่ยชัช ปันสุข" เป็นซุปตาร์ดัง แต่ไม่ทิ้งบ้านเกิด ช่วยแบ่งเบาภาระชาวบ้าน กลับมาเปย์จุกๆ

คอมเมนต์:

จากลุงพล วันนี้เป็นเสี่ยชัดไปแล้ว...

    ต้องบอกเลยว่าชีวิตพลิกผันเลยทีเดียว สำหรับเสี่ยชัชสายเปย์ ที่โด่งดังจากกรณีก่อนหน้านี้ ได้ยืนขวาง-กระโดดเกาะหน้ารถยนต์ของอดีตแฟนสาว "น้องเกตุ" จนเป็นกระแสดัง 

    ซึ่งฝ่ายชายได้ตัดพ้อเกี่ยวกับการกระทำของฝ่ายหญิง ทั้งที่ตนเองทุ่มเทซื้อรถยนต์และช่วยส่งเสียเงินทองมาให้โดยตลอด แต่สุดท้ายกลับโดนเท จนทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป โดยอดีตแฟนสาวยินดีจะคืนรถยนต์ให้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเรื่องดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคม โดยส่วนใหญ่ต่อว่าการกระทำของฝ่ายหญิง จนทำเอาหลายคนเห็นใจเสี่ยชัช ก่อนหลายคนช่วยดัน จนวันนี้ขึ้นแท่นซุปตาร์คนใหม่ไปแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    เสี่ยชัช สายเปย์ กลายเป็นซุปตาร์คนดัง หนุ่มเนื้อหอมไปแล้ว ด้านสาวเกตุอดีตคนรักเก่าก็โด่งดังไม่แพ้กัน โดยหลังจากมีงานทั้งพรีเซนต์เตอร์ งานแสดงและงานร้องเพลงเข้ามาพรั่งพลู ทำให้ต้องไปเดินสายอยู่หลายจังหวัด 

    ล่าสุด โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เสี่ยชัช สายเปย์ ได้มีโอกาสกลับบ้านที่กำแพงเพชร ไม่หลงลืมที่จะจัดกิจกรรมดีๆ ร่วมกับผู้สนับสนุนที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ นำของแจกชุดใหญ่มอบให้กับชาวบ้านที่ตลาดปากดง เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ที่ทุกคนต่างพากันได้รับผลกระทบ เรียกได้ว่าถึงแม้จะไปโด่งไปดังแต่คนบ้านเดียวกันไม่ทิ้งกันแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

 

    จากนั้นเสี่ยชัชพร้อมทีมงานรถแห่ชุดใหญ่ เปิดมินิคอนเสิร์ต เสี่ยชัชสายเปย์ กลางตลาดปากดง เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับพ่อค้าแม่ค้าตลอดจนประชาชนชาวตลาดปากดง โดยเสี่ยชัชสายเปย์ ขึ้นร้องเพลงพร้อมออกลีลาท่าทางประจำตัว ที่เลื้อยแบบไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจกับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาและแวะชมตลอดโชว์ของเสี่ยชัชสายเปย์

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากคะ ที่เสี่ยชัด สายเปย์ ยังนึกถึงคนบ้านเดียวกัน แจกจ่ายของในสถานการณ์แบบนี้

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Thairath Online

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ