สาวกุมขมับ อยู่ๆ ท่อน้ำตัน จ้างช่างมาเปิดท่อ "เศษดำปริศนา" ไหลกองเต็มพื้น

คอมเมนต์:

อึ๋ย..น่ากลัวมาก เศษอะไรเนี่ย?!

    ทุกวันนี้ ไม่ใช่มีแต่บ้านจัดสรรที่มักจะพบปัญหาเพื่อนบ้าน แต่คอนโดเอง ก็สามารถพบปัญหาจากเพื่อนบ้านที่อยู่ชั้นบนได้เช่นกัน เหมือนเรื่องราวของหญิงสาวรายนี้ ที่อยู่ ๆ ท่อน้ำในบ้านของเธอเกิดตันอย่างไม่รู้สาเหตุ

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวว่า หญิงชาวจีนรายหนึ่ง จากเมืองอันซาน อยู่ๆ ท่อน้ำในบ้านของเธอเกิดตันอย่างไม่รู้สาเหตุ แต่หลังจากที่เธอยอมเสียเงินจ้างช่างมาซ่อมร่วม 400 หยวน (ราว 1,900 บาท) ก็ต้องโกรธมากเมื่อได้เห็นวัตถุปริศนาไหลออกมาจากท่อ และคนร้ายก็ไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ชั้นบน

 

Sponsored Ad

 

    โดยหลังจากที่พบว่าท่อตันเธอก็ตามช่างมาที่บ้าน แต่ไม่คาดคิดว่าเพียงแค่ช่างเปิดฝาท่อดู ก็มีวัตถุปริศนาเป็นผงดำๆ ไกลออกมาเต็มไปหมด ซึ่งเศษสีดำที่มาอุดขวางท่อตรงห้องเธอ คือสิ่งที่ไหลงลงท่อมาจากห้องที่อยู่ชั้นบน

    หญิงเจ้าของห้องเผยว่า ก่อนที่ช่างจะซ่อมท่อ เธอได้ไปเดินแจ้งเพื่อนบ้านทีละห้อง ขอไม่ให้พวกเขาเปิดน้ำในช่วงที่ซ่อมท่อ แต่ไม่คาดคิดว่าจะเจอกับสายตาเย็นชาจากเพื่อนบ้านคนหนึ่งที่อยู่ชั้นบน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ เธอต้องเสียเงินในการนำสิ่งอุดตันออกจากท่อถึง 400 หยวน และต่อมาก็ทราบว่าคนร้ายที่ทิ้งเศษซากเหล่านี้จนมาอุดท่อ ก็คือเพื่อนบ้านชั้นบนที่เลี้ยงแมวไว้ แต่เธอก็ไม่ทราบเช่นกันว่าวัตถุสีดำเหล่านี้คืออะไรกันแน่

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ โดยต่อว่าเพื่อนบ้านชั้นบน บอกว่า "ไม่มีใครอยากยอมรับหรอก เพราะอาจจะถูกเรียกค่าเสียหาย" ขณะที่บางคนแนะนำให้ไปตามหาคนร้ายตัวจริง เพื่อขอให้จ่ายค่าซ่อมท่อในครั้งนี้

    นอกจากนี้ยังมีคนที่สงสัยว่า เศษเล็ก ๆ สีดำที่ไหลออกมาจากท่อ อาจจะเป็นทรายแมวที่ถูกทิ้งลงท่อ แต่ก็มีคนเข้ามาแย้ง มองว่าไม่น่าจะใช่ทรายแมว แต่เป็นของที่ใช้แต่งตู้ปลา ดังนั้นให้ลองไปสำรวจดูห้องชั้นบน หากใครมีตู้ปลาขนาดใหญ่อยู่ก็จะรู้กัน

ที่มา : CTWANT

บทความที่คุณอาจสนใจ