"เอมี่ กลิ่นประทุม" พาสามีเยี่ยมบ้านคุณหญิงย่า 400 ล้าน "ซี ศิวัฒน์" ลั่น แต่งงานกับใครเนี่ย

คอมเมนต์:

ดูไป ยิ้มไป น่ารักตลอดเลยคู่นี้ #เอมี่ #ซี

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนในวงการบันเทิง ที่มักจะมีคอนเทนต์น่ารักๆ เรียกเสียงหัวเราะจากเหล่าแฟนคลับได้เสมอ สำหรับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ล่าสุดได้ไปเยี่ยมบ้านเก่าของคุณหญิงย่าของสาวเอมี่

    ในรายการ Now You C-Amy อีพีที่ 69 เมื่อสาวเอมี่ กลิ่นประทุม พาสามี หนุ่มซี ศิวัฒน์ ไปเยี่ยมบ้านเก่าของคุณหญิงย่า ที่พัทยา ก็ทำเอาหนุ่มซีถึงกับอึ้ง เพราะเหมือนยกประสาทสุดอลังการมาจากอิตาลี

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มซีถึงกับลั่นว่า "นี่แต่งงานกับใครเนี่ย" เอมี่ยังพูดต่ออีกว่า "บ้านของฉัน เมื่อก่อนฉันก็นั่งกินข้าวแถวนี้แหละ ของพวกนี้พ่อแม่ก็เอามาจากยุโรป"

 

Sponsored Ad

 

    ซี ถามว่า บ้านหลังนี้สร้างมาตั้งแต่เมื่อไหร่ เอมี่ เล่าเป็นฉากๆ ว่า สร้างมาตั้งแต่สมัยคุณหญิงย่า ให้แด๊ด (พ่อ) แต่แด๊ดไม่เอา ไม่ชอบอยู่บ้านใหญ่ๆ เหงา ซีเลยถามอีกว่า รวยขนาดนี้ทำงานทำไม เอมี่ บอกว่า "เดี๋ยวจะหาว่าเมียไม่ทำงานอะไร ก็ต้องทำงานพอเป็นพิธี"

    ทำเอาซีลั่นว่า ถ้ารวยขนาดนี้ยังไงก็รู้สึกดีอยู่แล้ว ก่อนที่จะเริ่มจับโป๊ะภรรยาได้ จากรูปภาพแวนโก๊ะ หนุ่มซีถึงกับโวยลั่นว่า ถ้าเมียมีบ้านขนาดนี้จะเลิกทำงานเลย จน เอมี่ ต้องบอกว่า ยอมๆ ไม่ใช่บ้านฉัน แต่อยากให้เป็น มันเป็นร้านอาหารที่อยากมาเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของพัทยา

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งร้านแห่งนี้คือ ร้านอาหารสุดหรู Castello Di Bellagio Pattaya ร้านอาหารอิตาเลียนหรูอลังการ เหมือนยกปราสาทแสนสวยจากอิตาลีมาเลย ยกเมือง lake como มาตั้งที่ชลบุรี

    ความหรูอลังการเฉพาะโครงสร้าง 400 ล้าน บวกๆ ยังไม่รวมที่ด้วย หนุ่มซีถึงกับบอกหัวใจจะวาย แถมเป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่าเป็น king of meat และ king of wine ทำเอาสองสามีภรรยาตาลุกเลย โดยเฉพาะภรรยา ทั้งสองยังได้มีโอกาสชิมสเต๊กเนื้อที่ต้องบอกเลยว่าอร่อยสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากรายการ Now You C-Amy

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Bangpoon Campus

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ