"ต้อม ณหทัย" ตั้งนะโม 3 จบ สวดมนต์ให้น้ำลด เรือที่รักสร้างเป็นปี 10นาทีพังยับ สูญเงินเป็นล้าน

คอมเมนต์:

#ต้อมณหทัย โดนเต็มๆ น้ำท่วมบ้านที่อยุธยา ลั่นสวดมนต์หนักมากแล้วนะ ทำไมไม่เห็นช่วยได้เลย นาวาจุมพลเรือหรู ล่มไปต่อหน้า#Thaiflood #น้ำท่วม

    ทำเอาชาวเน็ตร่วมส่งกำลังใจเลยทีเดียว หลังจากก่อนหน้านี้ ได้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของประเทศ นอกจากประชาชนคนธรรมดาที่ได้รับผลกระทบ ก็ยังมีดารานักแสดงหลายคนที่ก็ไม่รอด น้ำพัดซัดกระจาย ข้าวของได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก

    ด้าน ต้อม ณหทัย ดารารุ่นใหญ่ ก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมในตอนนี้เช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เผยในคลิปตัวเอง ยกมือไหว้ตั้งนะโม 3 จบ บอกสวดมนต์แล้วนะ  

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวต้อม ณหทัย กล่าวว่า สวดมนต์เพื่อให้น้ำลด แต่เมื่อถูกถามว่าแล้วลดไหม เจ้าตัวตอบกลับทันทีว่า "ลดเหรอ กูว่าเพิ่มขึ้นนะ" ก่อนจะเดินให้ดูว่าระดับน้ำสูงแค่ไหน และยังบอกอีกว่า เข้าบ้านไม่ได้ เพราะในบ้านน้ำสูงถึงระดับอกเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเผยคลิปรายงานข่าวน้ำท่วมที่หน้าบ้าน  ระดับน้ำสูงถึงหน้าอก แบบติดตลก  แม้จะเครียดแต่ก็ยังไม่วายทำคลิปรายงานน้ำท่วมแบบขำๆ โผล่ออกมาจากน้ำเกาะขอบเรือ เผยตนได้รับผลกระทบอย่างหนัก โดยเฉพาะบ้านเรือหรู มูลค่าหลักล้านบาท ถูกน้ำท่วมซัด จมต่อหน้าภายใน 10 นาทีเท่านั้น

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

    งานนี้หลายคนอาจสงสัยว่าเพราะเหตุใดบ้านเรือที่ลอยอยู่ในน้ำ พอเจอน้ำท่วมกลับล่มไปได้ ซึ่ง ต้อม ณหทัย ก็ได้เปิดเผยในคลิปดังกล่าวไว้ว่า "กระแสน้ำแรงมากกก เชี่ยวจัด" และ "ระบายมาเบาๆ โว้ยยยยยย" ซึ่งคาดว่าเพราะการระบายน้ำจากสถานการณ์น้ำท่วมตอนนี้ เลยทำให้เกิดกระแสน้ำแรงมาก จนส่งผลให้บ้านเรือ ล่มในครั้งนี้นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ต้อม ณหทัย ได้พูดถึงบ้านเรือ "นาวาจุมพล" ของเธอว่า "เงินล้าน... ลอยอยู่ในน้ำ ใช้เวลาทำเป็นปี เวลาล่มแค่ 10 นาที ไม่แฟร์ว่ะ" และยังตั้งคำถามด้วยว่าจะได้รับการเยียวยามั้ย ?

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : tom_nahatai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ