เจ้าสาวสุดแสบ เชิญบรรดา "แฟนเก่า" ร่วมงานแต่ง แถมจับให้มานั่งโต๊ะเดียวกันอีก

คอมเมนต์:

เลิ่กลั่กไม่ไหว บรรยากาศอึดอัดสุดๆ!

    วันแต่งงานนับว่าเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญของคู่บ่าวสาว ที่มักจะเชิญญาติมิตรครอบครัวหรือเพื่อนสนิทคนสำคัญในชีวิตมาร่วมแสดงความยินดี แต่เจ้าสาวสุดแสบคนนี้ ดันตั้งใจเชิญแฟนเก่ามาร่วมงานแต่ง แถมจับให้มานั่งโต๊ะเดียวกันด้วย

    เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ภาพบรรยากาศภายในงานแต่งงานของเจ้าสาวรายหนึ่ง ที่มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน กลายมาเป็นที่สนใจของผู้คนบนโลกออนไลน์ หลังพบว่าทางเจ้าสาวได้จัดเตรียมโต๊ะพิเศษไว้รองรับแขกคนพิเศษ ท่ามกลางแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีในงาน ซึ่งโต๊ะที่ว่านั้นติดป้ายไว้ชัดเจนว่า "โต๊ะแฟนเก่า" ขณะที่แขกตรงโต๊ะนี้มีท่าทีเลิ่กลั่กอย่างเห็นได้ชัด

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าการเชิญแฟนเก่ามาร่วมงานแต่งงานของตัวเองว่าแปลกแล้ว แต่เจ้าสาวยังจัดให้แฟนเก่าทั้ง 4 คนของเธอมานั่งอยู่ร่วมโต๊ะเดียวกันอีก ทำให้พวกเขาเหล่านี้ไม่รู้จะทำตัวยังไง

 

Sponsored Ad

 

    รายงานเผยว่าชายทั้ง 4 คน ไม่รู้ตัวว่าจะต้องมาพบเจอสถานการณ์เช่นนี้ มันทำให้พวกเขาค่อนข้างอับอายและอึดอัด แต่ละคนแทบไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์อะไรกัน พยายามเลี่ยงไม่สบตากัน บางคนยังทำเป็นยกกล้องถ่ายรูปแก้เก้อ เรียกว่าบรรยากาศของโต๊ะนี้ช่างต่างกับโต๊ะของแขกคนอื่น ๆ มาก

    ขณะที่เมื่อชาวเน็ตได้เห็นภาพ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ตั้งข้อสังเกตว่า แฟนเก่าทั้ง 4 คนนี้หน้าตาเหมือนกันมาก ๆ "ฉันไม่ได้ตาฝาดใช่ไหม ดูเหมือนแฟนเก่าจะหน้าเหมือนกันหมดเลย"

    อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคนที่สงสัยว่าเป็นแค่เรื่องล้อเล่นหรือไม่ เพราะหากเป็นภาพจริง บางทีงานอาจจะล่มก่อนก็ได้ รวมถึงมีบางคนที่บอกถึงบรรดาแฟนเก่าว่า อย่าได้อายไปเลย จงภูมิใจซะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งตรงนี้

ที่มา : CTWANT

บทความที่คุณอาจสนใจ