2 สาวไทย ถูกจารึกชื่อในประวัติศาสตร์ ครองมงกุฏ 2 ปีซ้อน บิ๊นท์ Miss International และพลอย Face of Beauty international

คอมเมนต์:

เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยจริงๆ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ!

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมของประเทศไทย เมื่อเรามีถึง 2 สาวไทย ครองมงกุฎควบตำแหน่ง 2 ปี ซึ่งได้แก่ บิ๊นท์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล (Miss International 2019-2020) และ พลอย Face of Beauty international 2019-2020

    สำหรับคนแรกคือ พลอย-พีรชาดา ขุนรักษ์ มิสแกรนด์เมืองน่าน สาวสวยมากความสามารถ คว้ามงกุฎรางวัล "Face of beauty International 2019" มาครอง พ่วงด้วย 3 รางวัลสุดพิเศษ ได้แก่ Miss APC Smile, Miss Peoples choice, Best in Swimsuit สร้างความภูมิใจให้กับคนไทยอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ "พลอย" ถือว่าเป็นนางงามเลือดนักสู้ที่ตามหาฝันตัวจริง เพราะกว่าจะคว้าตำแหน่งระดับโลกมาได้ เธอผ่านมาแล้วหลายเวที ตั้งแต่เวทีระดับจังหวัด ไปจนเวทีระดับประเทศ และระดับโลก 

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทางกองประกวดจึงมีความเห็นให้เจ้าของตำแหน่ง Face of beauty International 2019 จะได้ดำรงตำแหน่งสองปีซ้อน ขอแสดงความยินดีกับสาวพลอย นางงามหน้าสวยคม สำหรับตำแหน่ง Face of Beauty International 2019 2 ปีซ้อนด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

    อีกคนหนึ่งคือ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ สาวไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎ Miss International Beauty Pageant 2019 และยังครองตำแหน่ง 2 ปีซ้อน Miss International 2019-2020 เนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลก จึงงดจัดการประกวด

 

Sponsored Ad

 

.

    บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ สาวไทยดีกรีเภสัรกรหญิง เจ้าของตำแหน่ง “นางสาวไทย 2562” ตัวแทนสาวไทยที่ได้เข้าร่วมประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 (Miss International 2019) ที่ประเทศญี่ปุ่น และสามารถคว้ามงได้ที่ 1 กลายเป็นสาวไทยคนแรกในประวัติศาสตร์นางงามไทย

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งสาวบิ๊นท์ ก็ได้มาเปิดใจในรายการรีวิวบันเทิง เผยว่า รู้สึกดีใจมากหลังจากได้รับตำแหน่งมา และรู้สึกว่าชีวิตเปลี่ยนไปจากเดิม ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคม และหลังจากที่เวทีการประกวดประกาศเลื่อนการประกวดออกไปส่วนตัวน้องบิ้นก็เห็นด้วยกับความคิดของทางกองประกวด

.

.

เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ