ย้อนฟัง"ครูปุ้ม ศศิวิมล" อดีตภรรยา "ครูชลธี" ชนะ เปิดใจถึงครู หลังศาลสั่งเลขาฯ สาวจ่ายเงินชดเชย

คอมเมนต์:

#ครูปุ้ม เปิดใจ หลังชนะ ศาลสั่งเลขาคนสนิท #ครูชลธี จ่ายชดเชย ฐานทำครอบครัวแตกแยก

    เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนจับตาในความคืบหน้า และยืดเยื้อมากว่า 2 ปี สำหรับกรณีของ ครูปุ้ม ศศิวิมล อดีตภรรยา ครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติวัย 83 ปี ได้ฟ้องเลขาสาวคนสนิทของครูชลธี ว่าทำให้ครอบครัวต้องแยกกัน โดยเรียกร้องค่าทดแทนเป็นเงินจำนวน 3 ล้านบาท

    โดยฝ่ายของ ครูปุ้ม ศศิวิมล นั้น แต่งงานอยู่กินกัน นายสมนึก ทองมา หรือ ครูชลธี ธารทอง มานานกว่า 30 ปี ก่อนจะออกมาเปิดเผยว่าเลขาสาวคนสนิทรุ่นราวคราวหลาน เป็นคนทำครอบครัวแยกกัน ก่อนจะการฟ้องจากทางครูชลธี เพื่อแบ่งสินสมรสให้เรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดที่  ศาลเยาวชนและครอบครัวกลางจังหวัดกาญจนบุรี ได้เปิดเผยคำพิพากษากรณีระหว่าง ครูปุ้ม ศศิวิมล และเลขาฯ สาวคนสนิท ผ่านระบบออนไลน์ ระบุว่า ให้เลขาฯ ของครูชลธีจ่ายค่าทดแทนให้กับครูปุ้ม แต่ทางครูปุ้มกล่าวว่า ไม่ขอเปิดเผยถึงตัวเลขที่อีกฝ่ายต้องจ่ายให้กับตน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

    ครูปุ้ม กล่าวเปิดใจหลังจากที่ชนะว่า ถึงเรื่องนี้จะตัดสินแล้ว ก็ยังมีอีกเรื่องที่ครูชลธีฟ้องหย่าตน ที่ยังคาราคาซังกันอยู่ ตอนนี้ตนเป็นห่วงครูชลธี เพราะว่าทางครอบครัวไม่มีใครสามารถติดต่อได้ และตนยังยืนยันคำเดิมเหมือนทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์ว่า อยากให้ครูและลูกๆ ได้เจอหน้ากัน

ครูปุ้ม ศศิวิมล และ ครูชลธี ธารทอง

ที่มา : nineentertain

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ