สาวโพสต์คลิปตามหา "ชายเสื้อเขียว" ที่มาขอรวมบิลกับเธอ ก่อนควักเงินจ่ายค่าเครื่องดื่มให้ด้วย

คอมเมนต์:

ก่อนจากไปทิ้งปริศนาไว้แค่เป็นชายเสื้อเขียว

        เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นและได้รับความสนใจจากในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้แอปพลิเคชัน TIKTOK ท่านหนึ่ง ที่ได้ออกมาโพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอขณะไปซื้อของให้พี่สาวในร้านกาแฟดังแห่งหนึ่งในพัทยา

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเจ้าของเรื่องเล่าว่า เธอเป็นคนไม่ชอบดื่มกาแฟ แต่พี่สาววานให้เธอไปซื้อสินค้าในร้านกาแฟ และเมื่อเธอสั่งออร์เดอร์ทั้งหมดไป พนักงานก็แนะนำว่าถ้าซื้อครบ 400 บาทจะได้ของแถมเป็นกระเป๋า ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกสนใจ แต่ไม่รู้จะสั่งอะไรดี พร้อมสอบถามพนักงานว่า มีเมนูอะไรแนะนำอีกบ้าง 

        จากนั้นก็มีผู้ชายที่ต่อคิวข้างหลังถามเธอว่า สนใจรวมบิลด้วยกันไหม ด้วยความที่ไม่รู้จะสั่งอะไร เธอจึงรีบหันกลับไปและพยักหน้าตอบตกลง พอถึงตอนคิดเงิน พนักงานได้แจ้งว่า ทั้งหมด 600 กว่าบาท ซึ่งแก้วของเธอ 315 บาท โดยผู้ชายที่ขอรวมบิลกับเธอก็ได้ออกปากว่า เดี๋ยวจะจ่ายเอง ทำเอาเธอเขินหนักและทำอะไรไม่ถูกจึงได้แต่บอกขอบคุณกลับไป ซึ่งเธอก็ไม่กล้ามองหน้าหรือยิ้มสบตาหนุ่มคนดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางพนักงานที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็ยิ้มตามก่อนจะส่งเครื่องดื่มและมอบกระเป๋าของแถมให้กับเธอ ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าเขินมากเพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ซึ่งเธอเองก็ไม่กล้าเข้าไปพูดคุยหรือขอถ่ายรูปหนุ่มคนดังกล่าว ได้แต่ถ่ายคลิปตอนที่หนุ่มคนดังกล่าวเดินหันหลังไป

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากนั้นเธอก็ได้นำเรื่องราวดังกล่าวไปโพสต์ลงในโซเชียลพร้อมขอบคุณในน้ำใจของหนุ่มรายนี้อีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสโด่งดังในโซเชียล โดยชาวเน็ตต่างเผยว่าดูคลิปแล้วรู้สึกเขินตาม พร้อมทั้งภาวนาให้หนุ่มในคลิปได้เห็น ซึ่งปัจจุบันคลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง

        ซึ่งทางสาวเจ้าของคลิปก็ได้เผยว่า ตนก็อยากให้หนุ่มคนดังกล่าวมาเจอคลิปนี้เช่นกัน เพราะตนยังรู้สึกติดค้าง และอยากขอบคุณ หรือมีโอกาสได้เลี้ยงกาแฟคืนเพื่อตอบแทน

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

@groufy_dz

เขิลคะ ไปไม่เป็นเลย ##ตามหาผู้ชายในคลิปให้ทีคะ ##สตาร์บั๊คส์เป็นเหตุสังเกตุได้ ☺️ ##starbucks ##terminal21pattaya

♬ nhạc nền  - 𝙥𝙪𝙣𝙣𝙮🌿

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TIKTOK@groufy_dz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ