สาวไทยรีวิวขอแฟนจาก "พระตรีมูรติ" ให้ได้ว่าที่สามี แม้อยู่ไกลถึงต่างประเทศ ก็ไม่แคล้วเป็นคู่กัน

คอมเมนต์:

รีวิวการขอแฟนพระตรีมูรติ โดยสาวไทย ที่ได้ผลเกินกว่าที่คาดไว้มาก!

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

    ในช่วงเวลาดีๆ หลายคนก็อยากมีคนข้างกายไว้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน ทว่าสำหรับบางคนที่ยังโสด ก็อาจจะหันไปพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยเฉพาะ "พระตรีมูรติ" ที่สาวไทยนิยมไปไหว้ขอพรเรื่องความรักมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

    สมาชิกเฟซบุ๊ก May Suchanat ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เชื่อในเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของพระตรีมูรติ และขออกมารีวิวบอกเล่าประสบการณ์การไปขอพรเรื่องความรักจากท่าน แต่กลับได้เกินคาด เพราะขอแฟน แต่สุดท้ายเขาคนนั้นกลับกลายเป็นว่าที่สามีของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    คุณเมย์ ได้มีโอกาสมาขอพรจากพระตรีมูรติในช่วงปี 2019 ก่อนที่จะเดินทางไปประเทศเนเธอแลนด์เพื่อร่วมโครงการแลกเปลี่ยน เนื่องจากเพิ่งเลิกกับแฟนเก่า จึงหมายมั่นว่า ไหนๆ ก็ต้องไปทำเอกสารเดินทางที่กรุงเทพฯ ก็จะไปขอพรให้ได้แฟนใหม่ซะเลย

    สิ่งที่คุณเมย์ขอ คือต้องการคนที่รักเรา ซื่อสัตย์ มีหุ่นดี สูง ฐานะดี ขอให้อยู่ในอาชีพวิศวะ หมอ นักบิน รักครอบครัว รักจริงและได้แต่งงาน และอีกข้อหนึ่งที่คุณเมย์เน้นว่าสำคัญมาก คือระบุเวลาให้ท่านด้วย ว่าอยากให้คนที่หวังไว้มาในช่วงเวลาไหน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในช่วงที่อาศัยอยู่ที่ประเทศเนเธอแลนด์ ก็ทำให้คุณเมย์ได้เจอกับ "เวส" หนุ่มทหารอากาศที่เรียกได้ว่าตรงตามที่คุณเมย์ขอแทบทุกอย่าง ยกเว้นแต่หน้าที่การงาน ส่วนนิสัยก็ได้ตามที่ขอไว้ทุกอย่าง และมาในช่วงเวลาที่บอกท่านไว้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก May Suchanat

.

    คุณเมย์เสริมอีกว่า หากเราขอพรแล้ว ไม่ใช่ว่าจะต้องนั่งนอนอยู่บ้านเฉยๆ แต่ต้องออกไปหาโอกาสให้ตัวเองด้วย และไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง จะทำให้ได้เจอกับคนที่ใช่ในที่สุด และปัจจุบัน แฟนหนุ่มชาวต่างชาติของเธอคนนี้ ก็ขอเธอแต่งงาน เลื่อนขั้นเป็นว่าที่สามีเรียบร้อยแล้ว

.

ภาพจากเฟซบุ๊ก May Suchanat

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : May Suchanat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ