เปิดใจ "กิ๊กสาว" หลังเข้าไปเป็นมือที่ 3 แจงแค่เพื่อน ฝ่ายชายอ้าง "มีพ่อเป็นแบบ" ขอมีภรรยา 2 คนร่วมชายคา

คอมเมนต์:

แบบนี้ก็ได้เหรอ ? เมียหลวง ช้ำใจ ผัวที่รักมา 15 ปี พังบ้านขอมีเมียเพิ่ม อ้างมีพ่อเป็นต้นแบบ กิ๊กสาวแจง "แค่เพื่อนค่ะ"

    กลายเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้ TikTok โพสต์คลิปวิดีโอซึ่งภายให้เห็นภายในบ้าน หลังถูกพังจนข้าวของเสียหาย เพราะสามีไม่พอใจที่เธอไม่ยอมให้เอาเมียน้อยมาอยู่ด้วย...

    เมื่อวานนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รายงานว่า นางปริม เจ้าของบ้านหลังนี้ ซึ่งมีฐานะเป็นภรรยาหลวง ได้พาเข้าไปดูความเสียหายในบ้าน ซึ่งตั้งแต่ชั้น 1-3 ถูกสามีเข้ามาทำลายทรัพย์สิน รวมถึงฉีกทะเบียนสมรสทิ้งอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยสามีเข้ามาทำลายข้าวของภายในบ้าน เนื่องจากต้องการง้อให้ตนกลับบ้านเพื่อมาพูดคุยกัน หลังมีปัญหาในชีวิตคู่ และเพื่อขอให้ผู้หญิงอีกคนเข้ามาอยู่ในชีวิตครอบครัวด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สามีได้ไลน์มาหาเธอ โดยบอกตนว่า หากไม่กลับมาจะทรัพย์สินในบ้านให้หมด พร้อมกับท้าทายว่าให้ไปแจ้งความ โดยอ้างว่าตนเองไม่ผิด เพราะทรัพย์สินในบ้านก็สร้างมาด้วยกัน 

    เธอได้บอกว่า เหตุที่ออกจากบ้านไป เพราะจับได้ว่า สามีมีหญิงคนอื่น ซึ่งเป็นแม่ค้าในตลาดนัดที่สามีไปขายของ ซึ่งตลอดช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา สามีไปขายของที่ตลาดคนเดียว ตนไม่ได้ไปตลาด เพราะต้องเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน และช่วงหลังสามีก็ไม่ยอมให้ตนไปขายของด้วย

 

Sponsored Ad

 

    “สามีมักพูดทำนองว่าถ้าไปด้วยก็ไม่มีประโยชน์อะไร หลังจากนั้นก็เริ่มพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า เปรี้ยว ให้ฟังอยู่บ่อยครั้ง พร้อมกับชื่นชมและนำตนไปเปรียบเทียบ ทำนองว่าหญิงสาวคนนี้ขายของเก่ง กระทั่งจับได้ว่าทั้งคู่แอบคบหากัน ซึ่งทุกคนรับรู้เรื่องนี้ทั้งหมด”

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า พอเธอรู้ความจริง สามีก็บอกว่า รู้แล้วเหรอ ซึ่งตอนนั้นก็พยายามปรับความเข้าใจกัน แต่สามีก็ได้บอกให้ตนเปิดใจรับหญิงคนนั้นเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ด้วย เพื่อจะได้ใช้ชีวิตแบบ 2 เมีย ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนยอมได้

    หลังจากนั้นก็มีปัญหากันมาตลอด จนเมื่อ วันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา สามีมีอารมณ์หงุดหงิดเป็นอย่างมาก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ ๆ ก็มาขว้างปาจานข้าวใส่ตนขณะที่ตนกำลังป้อนข้าวลูก ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ จนต้องไปแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ ซึ่งสามีก็พยายามทำร้ายตนต่อหน้าตำรวจอีก

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า หลังจากนั้น 9 วันก็เป็นวันเกิดเธอ สามีก็นัดไปหย่า หลังจากหย่าแล้ว สามีก็ฉีกใบหย่าทันที นอกจากนี้ สามีเคยพาลูกชายคนเล็กไปที่ตลาด และบังคับให้เรียกผู้หญิงคนใหม่ว่าแม่ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    "เขาบอกว่าพ่อเขาทำได้ เขาก็ต้องทำได้ ตอนนี้ยืนยันแล้วว่าจะไม่กลับไป ไม่ขออยู่แล้ว บ้านหลังนี้ก็จะปล่อยให้ธนาคารยึด ที่คบกันมา 15 ปี วันนี้เหมือนทุกอย่างพังหมด สามีพยายามบอกว่าต้องการอยู่แบบ 3 คน แต่มันเห็นแก่ตัวเกินไป ทำไมเราต้องทน ทำไมชีวิตต้องมาเจอเหมือนในละครน้ำเน่า" อดีตภรรยาหลวง กล่าวตัดพ้อ  

    ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นกิ๊กสาว ชื่อว่า นางเปรี้ยว ซึ่งเธอได้บอกว่า ยอมรับเคยคุยกับฝ่ายชายจริง แต่ไม่ถึงขั้นศึกษาดูใจกัน ส่วนฝ่ายชายจะคิดอะไรเกินเลยตนไม่ทราบ ให้เป็นเรื่องของฝ่ายชาย ตอนนี้ตนไม่ได้ติดต่อกับฝ่ายชายแล้ว 

Sponsored Ad

    “หนูขออยู่กับตัวเอง เพราะไม่อยากเข้าไปสร้างความวุ่นวาย และเรื่องที่ฝ่ายขายไปก่อเหตุพังบ้านนั้นหนูก็ไม่รับรู้เรื่องราวด้วย ส่วนตัวไม่อยากพูดอะไรมากกว่านี้ เพราะพูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ ตอนนี้อยู่ในฐานะคนเคยรู้จักกันเท่านั้น เพราะขณะนี้ฝ่ายชายปิดเครื่องติดต่อไม่ได้”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป สัมภาษณ์ผู้เสียหายและกิ๊กสาว

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : AMARINTV, เจ๊ม้อยv plus

บทความที่คุณอาจสนใจ