"ซาร่า โฮเลอร์" เปิดใจครั้งแรก ไม่ได้ตั้งใจปิดเรื่องท้อง รีวิวชีวิตคุณแม่ลูกอ่อน พร้อมกลับมาทำงานเต็มที่

คอมเมนต์:

ยังคง concept สาวสวยสุดฮาไม่เปลี่ยนเลย

    แห่ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงสายฮาอย่าง "ซาร่า โฮเลอร์" ที่เพิ่งคลอดลูกคนแรก น้อง Aira เป็นของขวัญต้อนรับวันคริสต์มาส 25 ธ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดซาร่าได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการแฉ รีวิวชีวิตคุณแม่ลูกอ่อน นอนน้อย พร้อมกับเผยว่าที่ผ่านมาไม่ได้ปิดบางเรื่องที่ตนเองท้องเลย แต่อยากให้ทุกคนรู้เอง

    ซาร่า เผยว่า ชีวิตแม่คนเรียกว่าพลิกโผ โอหัง นอนน้อย ตื่นทุก 3 ชั่วโมง ให้นมลูก ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา 10 โล ก็ยังทำงานปกติ ใส่ชุดวอร์มๆ คลุมๆ เท่ๆ สปอร์ตๆ ไม่ค่อยได้รับงานในรายการแต่จะเป็นรับงานในกอง ไปต่างจังหวัด ก็ชิล ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    คนที่ทำงานด้วยกันก็จะรู้ เราไม่ได้ปิด แต่เราก็ไม่ได้ออกมาโพสต์หรือมาบอก เพราะเราก็เชื่อว่าวันนึงก็ต้องมีคนรู้ วันนึงก็จะมีข่าวออก ก็เลยรอจังหวะนี้ดีกว่า เราเลือกจะใช้วิธีนี้ จึงตอบได้ตั้งใจอ่ะก็ธรรมชาติ น้ำเดินตั้งแต่ 8 โมงเช้า เราก็รอให้น้องมาจนถึงทุ่มนึง เริ่มเบ่งจนถึงสี่ทุ่ม น้องไม่มา ตัวเขาใหญ่ เราเบ่งจนออกซิเจนจะหมด สุดท้ายก็เลยต้องเข้าห้องผ่าตัด ได้ยินเสียงลูกก็ร้องไห้

 

Sponsored Ad

 

    รู้แล้วว่าการเลี้ยงเด็กใช้พลังงานเยอะมาก แต่ดีใจที่ได้เป็นแม่คนในช่วงเวลานี้ เหนื่อยมากที่ต้องดูแลเด็กคนนึง ทุกวันนี้ดีใจที่อ่านคอมเมนต์ที่เขาบอกว่าเห็นเราเติบโต เห็นเราได้เป็นแม่ ติดตามมาตั้งแต่เข้าเอเอฟจนถึงตอนนี้มีลูกแล้ว

    ส่วนเรื่องการแบ่งเวลาเลี้ยงลูกกับสามี จะเป็นหน้าที่ของเราเป็นหลักด้วยความที่ต้องตื่นมาให้นมลูก ช่วงเวลาที่เราจะพักผ่อนช่วงกลางวันแฟนก็จะดูลูกให้ ถ้าถามว่าจะให้ลูกเข้าวงการใหม่ก็แล้วแต่เขา ปิดโอกาสให้เขาเลือกเอง 

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ