สาวกุมขมับ เจอเพื่อนบ้านรั้วติดกัน เป็นคนสนิทดารา เทน้ำมันทอดปลาใส่บ้าน เหม็นฟุ้งเต็มบ้าน

คอมเมนต์:

"ตั้งใจซื้อบ้านในหมู่บ้านนี้ เพราะคิดว่าจะเจอสังคมที่ดี เพื่อนบ้านที่ดี กลับต้องเจอเพื่อนบ้าน​สาดน้ำมันทอดอาหารใส่​" เจ้าของบ้านกล่าว

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ เฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นเจ้าของคลิปกำลังพาไปดูว่าบ้านของตัวเองที่เต็มไปด้วยน้ำมันทอดปลา

        โดยชายในคลิปได้ถ่ายภาพบริเวณบ้านตามจุดที่พบคราบน้ำมันพืช และบรรยายตามจุดต่าง ๆ ที่มีคราบน้ำมันติดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นผนังบ้าน ประตูบานเลื่อน กระจกภายในบ้าน คอยล์ร้อนแอร์ และพื้นบ้านที่เต็มไปด้วยคราบน้ำมันทอดปลา

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเผยว่าแฟนตนและคนในครอบครัวได้รับความเดือดร้อนหวาดกลัวจากเพื่อนบ้านซึ่งเป็นคนสนิทดาราดัง เหตุการณ์เกิดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 4-5 แฟนตนและครอบครัวมีกรณีพิพบาทกับเพื่อนบ้านคนนี้มาก่อนหน้านี้แล้ว แฟนตนและแม่บ้านโดนใครบางคนจงใจแกล้งสาดน้ำมันทอดอาหารเข้ามาในบริเวณบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นจากหลังบ้านไปถึงหน้าบ้าน แต่ไม่ทราบสาเหตุการกระทำในครั้งนี้

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        โดยต่อมาเจ้าของบ้านได้เปิดใจกับทางทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ตนเลือกซื้อหมู่บ้านนี้มาเพราะคิดว่าจะเจอเพื่อนบ้านและสังคมที่ดี และพักอาศัยมาร่วม 15 ปี สิ่งที่ตนได้เจอมาตนจำไม่ได้ว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่ตนและคนในบ้านถูกเพื่อนบ้านกระทำมาเรื่อย ๆ เริ่มต้นมาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อน

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าของบ้านเล่าอีกว่า ต่อมามีเรื่องเกิดขึ้นกับตัวเอง ขณะที่ตนกำลังทอดไข่เจียวตามปกติ จู่ ๆ เพื่อนบ้านก็มากดกริ่งรัว ๆ ตนตกใจจึงรีบไปดูก็พบว่าเพื่อนบ้านมาบอกว่าตนทำอาหารกลิ่นลอยเข้าไปในบ้านเขา ตนจึงขอโทษและบอกว่าทำนิดเดียว แต่เพื่อนบ้านก็บอกให้หยุดเดี๋ยวนี้ ตนรู้สึกไม่ดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และคิดว่าเป็นอาหารพื้นฐานแต่ไม่สามารถทำได้ หลังจากนั้นทำให้ตนไม่กล้าทำอาหารภายในบ้าน หรือว่าจำเป็นที่ต้องทำอาหารจริง ๆ ตนจะปิดประตูบ้านทั้งหมดเพื่อไม่ให้กลิ่นออก แต่หลังจากนั้นก็มีปัญหาอีกครั้ง วันนั้นครอบครัวมาทานข้าวร่วมกัน ก็ทำอาหารปกติ จู่ ๆ เพื่อนบ้านเรียก รปภ. มายืนโวยวายหน้าบ้านแจ้งว่ากลิ่นอาหารส่งไปถึงบ้านเขา ให้หยุดทำเดี๋ยวนี้ โดยแม่ของตนก็บอกไปว่านาน ๆ ที่บ้านจะมากินข้าวด้วยกันสักครั้ง ขออนุญาตทำอาหารได้ไหม แต่เพื่อนบ้านก็ตะโกนสวนมาด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนจึงเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเป็นคนกลาง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมา จากนั้นเพื่อนบ้านก็เปลี่ยนเป็นคนละคน เข้ามากอดและขอโทษตน จากนั้นวันถัดไปก็ยังนำผลไม้มาให้ที่หน้าบ้านตนอีกด้วย ตนจึงคิดว่าคงไม่มีอะไรแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก คนสวนเดินอยู่หลังบ้านแล้วลื่น มีคราบน้ำมันพืชทอดปลาอยู่ที่พื้น บอกให้ตนระมัดระวัง จนล่าสุดมีการแกล้งเอาน้ำมันพืชทอดปลาสาดเข้ามาภายในบริเวณบ้าน ตนจึงเรียกตำรวจและเพื่อนบ้านใกล้เคียงมาเป็นพยาน 

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมาก็มีความคิดเห็นตรงกัน แต่ไม่มีหลักฐานที่สามารถเอาผิดเพื่อนบ้านได้ นอกจากนั้นเพื่อนบ้านยังขู่อีกว่ายังมีอีกหลายบัญชีที่ยังไม่ได้เคลียร์กัน เจ้าของบ้านเผยอีกว่าที่ผ่านมาตนรู้สึกเสียสุขภาพจิตที่มีเพื่อนบ้านลักษณะแบบนี้ ตอนนี้ตนยังไม่รู้ว่าจะหาทางออกอย่างไร เพราะที่ผ่านมาตนก็พยายามหลีกเลี่ยงมาโดยตลอด

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus, เรื่องเล่าเช้านี้, Thairath Online

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ