สาวดวงเฮง เปิดความลับ ซื้อหวยครั้งแรกถูกรางวัลที่ 1 6 ล้าน ดวงดีได้โชคเพราะเจ้าแมว

คอมเมนต์:

อยากให้แมวที่บ้านให้โชคบ้าง !

    กลายเป็นหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่ยินดี หลัง เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอ่างทอง ดวงเฮง ซื้อลอตเตอรี่ครั้งแรก ถูกรางวัลที่ 1 หลังเจ้าแมวเหมียวให้โชค

    โดยเมื่อวานนี้ มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ว่า ในความโชคร้ายมาทั้งปี ก็ยังเชื่อว่าทำดีก็ยังคงได้ดีเสมอ ขอบคุณสวรรค์ พร้อมกับแนบรูปสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มีหมายเลข 045037 ซึ่งตรงกับรางวัลที่ 1 ของงวด 1 พฤศจิกายน 2564

 

Sponsored Ad

 

    ด้านผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กรายนี้ ทราบชื่อผู้โชคดีคือ นางสาว ธัญญาดา รัตนพงษ์สุข อายุ 29 ปี ตำแน่งพนักงานบริการโรงพยาบาลอ่างทอง ที่กำลังเดินทางไปยัง สภ.เมืองอ่างทอง ลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐาน ว่าตนตนเองถูกรางวัลที่ 1 หมายเลขดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    นางสาว ธัญญาดา รัตนพงษ์สุข กล่าวว่า รู้สึกดีใจมาก หมายเลขที่ซื้อคือเอามาจากน้องแมวที่บ้าน น้องไปคลอดลูกที่รถของเล่น แล้วเลขทะเบียนรถของเล่นคือ 37 โดยปกติแล้วแฟนจะซื้อแต่เลข 27 ตนเองเลยซื้อแยกมา คือเลข 37 ซื้อจากป้าขายล๊อตเตอรี่หน้าโรงพยาบาลอ่างทอง ตอนพักออกไปกินข้าวไม่คิดว่าจะโชคดีถูกรางวัลที่ 1 

    เจ้าของรางวัลที่ 1 รายนี้ ยังบอกอีกว่า สำหรับเงินที่ได้ตั้งใจจะไปทำบุญ ซื้อบ้าน ซื้อรถ จะได้สบายซะที ปีนี้ลำบากมาตลอด หมุนเงินไม่พอรายจ่าย ยอมรับว่าลำบากมาก แต่สุดท้ายมาโชคดีในช่วงก่อนปลายปี ดีใจมาก และที่สำคัญจะทำงานที่โรงพยาบาลอ่างทองต่อไป

ที่มา : Siamrath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ