"มาร์กี้" เผยนาทีค้นห้องเก็บของเซ็นทารา มือสั่นเจอเงินปึกใหญ่ เป็นแสนๆ จำไม่ได้ว่าเคยลืมไว้

คอมเมนต์:

แบบนี้ทำเอา #ป๊อก ยิ้มแป้นเลย วันนี้จะกินอะไรดี!

    อีกหนึ่งคู่รักที่ไม่เพียงแต่จะเผยช่วงเวลาต่างๆ ผ่านอินสตาแกรม แต่ยังเปิดช่องยูทูบของตัวเองเพื่อให้แฟนคลับได้มาติดตามกันอีกด้วย สำหรับคู่รัก ป๊อก ภัสสรกรณ์ และนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี

    ซึ่งล่าสุด บ้านใหม่ของทั้งคู่เสร็จเรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาย้ายบ้านจริงจังสักที โดยทั้งคู่ค่อนข้างหนักใจกับการย้ายบ้านพอสมควร เพราะข้าวของเยอะมาก

 

Sponsored Ad

 

    มาร์กี้ บอกว่านี่เป็นการย้ายบ้านครั้งที่ 9 ของเธอ ส่วนป๊อกเป็นครั้งที่ 4 ก่อนหน้านี้ป๊อกไม่เคยอยู่บ้านเดี่ยวเลย อยู่แต่บ้านที่เป็นตึก เป็นคอนโดมาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทั้งคู่ยังได้เผยให้เห็นช่วงเวลาของการอำลาบ้านเก่าและขนของเข้าบ้านใหม่ แถมยังได้เดินทางไปที่เซ็นทารา เพราะเก็บของไว้ที่นั่นด้วย เมื่อเข้าไปในห้องเก็บของก็ต้องตะลึงกับคลังหมีแบร์บริก (Bearbrick) ของเล่นราคาสูงลิบที่ป๊อกสะสมไว้จำนวนมาก

ภาพจาก ป๊อกกี้ on the run SS4 EP58

 

Sponsored Ad

 

    หมีแบร์บริกหลายกล่องวางซ้อนกันสูงถึงเพดาน ถูกนำมาเก็บไว้ที่นี่โดยไม่ได้แกะกล่องเลยด้วยซ้ำ ด้านป๊อกก็ทยอยขนออกจากห้องเก็บของ โดยจ้างคนและรถมาช่วยขนไปตั้งโชว์ที่บ้านใหม่

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่กำลังค้นๆ อยู่ในห้องเก็บของ จู่ๆ มาร์กี้ก็ไปเจอกระเป๋าสะพายใบหนึ่งของเธอ กระเป๋าใบค่อนข้างใหญ่และไม่ได้ใช้นานแล้ว เมื่อเปิดเข้าไปก็เจอกระเป๋าใบเล็กซ่อนอยู่อีก 1 ใบ และเมื่อเปิดดูในกระเป๋าใบเล็ก ทุกคนถึงกับตะลึง เพราะเจอแบงก์พันปึกใหญ่อยู่ 2 ปึก

    มาร์กี้ถึงกับมือสั่น เงินแบงก์พันปึกใหญ่ 2 ปึก รวมแล้วหลายแสนบาท แถมจำไม่ได้ว่าเอาเงินมาใส่ไว้ในนี้ตั้งแต่เมื่อไร คาดว่าได้จากงานอีเวนต์ที่ไหนสักที่และนานมากแล้วจนลืมไปเลย ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะมาเจอในห้องเก็บของที่นี่ ไม่อย่างนั้นคงเก็บไปอีกนานจนปลวกขึ้นเงิน

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ป๊อก ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว พูดเสียงหวานขึ้นมาทันทีว่า วันนี้จะไปไหนก็ได้มีคนเลี้ยงแล้ว จะซื้ออะไรดี กินอะไรดี ส่วนข้อดีของการเก็บของย้ายบ้านนั้น มาร์กี้บอกว่าเจอของไม่เท่าเจอเงินปึกใหญ่ หายเหนื่อยเลยทีเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ป๊อกกี้ on the run SS4 EP58

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ