"แอน จักรพงษ์" เป็นแม่เต็มตัว เปิดตัวลูกแท้ๆ ทั้ง 2 คน เชื้อสายไทย-เยอรมัน ที่ทุ่มเงิน 30 ล้านบาท

คอมเมนต์:

ฟังคลิปแล้วรู้สึกได้เลยว่า คุณแอนอยากเป็นแม่คนมากแค่ไหน... ยินดีด้วยนะคะ #annejakrajutatip #แอนจักรพงษ์ #ข้ามเพศพันล้าน #ลูกแม่แอนจักรพงษ์

    หลายคนคงจำเธอได้เป็นอย่างดี สำหรับ แอน จักรพงษ์ ไฮโซสาวข้ามเพศพันล้าน ที่ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวของเธอไปแล้วว่า ตอนนี้เธอเป็นสตรีข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศไทย เอเชีย และร่ำรวยเป็นอันดับที่ 2 ของโลก

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เปิดชีวิต "แอน จักรพงษ์" จากเด็กปั๊มสู่มหาเศรษฐี สตรีข้ามเพศ 8 พันล้าน ขึ้นแท่นรวยอันดับ 2 ของโลก

 

Sponsored Ad

 

    และจู่ วันนี้เธอก็ได้โพสต์ภาพ เปิดตัวลูกชายแท้ ๆ ของเธอ ย้ำว่าลูกชายของเธอจริง ๆ ที่เกิดจากเลือดเนื้อเชื้อไขของเธอเอง โดยเด็กชายคนนี้ชื่อว่า แอนดรูว์ 

    แอน จักรพงษ์ เป็นผู้บริหารและเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของโลก ด้วยการนำเข้าและส่งออกคอนเทนต์ไปทั่วโลก และเป็นผู้บริหาร เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN Global Media นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เอาล่ะ เรามาพูดถึงลูกชายของเธอกันดีกว่าค่ะ... แอนได้เผยว่า... แอนเป็นคนชอบเด็กมาตั้งจำความได้ เราอยากมีลูก แต่ด้วยเพศสภาพทำให้เรามีเป็นของตัวเอง แต่พอยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีก้าวหน้าจนทำให้มีลูกทั้ง 2 คนนี้ขึ้นมา

 

Sponsored Ad

 

.

.

    แต่ด้วยที่เมืองไทยไม่สามารถทำการแบบนี้ แอนจึงแสวงหาและสอบถามข้อมูลจากเพื่อน ๆ ทั่วโลก จนได้คำตอบว่าอเมริกาสามารถจัดการเรื่องนี้ให้เราได้ เขาส่งประวัติและข้อมูลผู้หญิงที่จะสามารถมีลูกให้เราได้มาก 100 กว่าคน สุดท้ายคนที่เราเลือกเจ้าของไข่เพื่อผสมกับสเปิร์มของเรา คือผู้หญิงชาวเยอรมัน เธอมีผมสีบรอนด์ และดวงตาสีน้ำตาล 

 

Sponsored Ad

 

.

    เราคัดเลือกและตรวจสอบอย่างดีตั้งแต่ต้นตระกูลของผู้หญิงคนนั้น ว่ามีโรคประจำตัวอะไรไหมเพื่อความปลอดภัยในชีวิตเด็ก ต่อมาก็ตรวจสมองว่าปกติดี และรู้ว่าเขาเป็นจิตแพทย์ มีการศึกษาที่ดี มีคุณวุฒิและวัยวุฒิที่ดี... เพื่อที่ลูกของเราจะออกมาดีที่สุด แต่เธอคนนี้ที่บริจาคไข่ให้เราเป็นคนละคนกับคนที่จะมาอุ้มบุญให้เรานะคะ

 

Sponsored Ad

 

    เด็กคนนึงเราก็ใช้เงินไปพอสมควร ถ้าพูดกันตรง ๆ ก็คนละ 15 ล้านบาท 2 คน ก็ 30 ล้านค่ะ 

    “นี่คือลูกชายของแอนเองค่ะ ชื่อว่าแอนดรูว์ เป็นเด็กที่แข็งแรง น่ารัก ฉลาดและมีอารมณ์ดี แอนดรูว์เกิดที่อเมริกาเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของแอนจริง ๆ แอนดรูว์เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แต่มีสัญชาติอเมริกัน”

 

Sponsored Ad

 

.

    “ตลอดเวลาที่ผ่านมา แอนต้องขอโทษทุกคนที่เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ เพราะกระบวนการทางกฎหมายที่ต้องทำให้สำเร็จก่อน แอนสู้ตั้งใจที่จะมีลูกเป็นอย่างมาก”

Sponsored Ad

.

    “และหวังว่าทั้งแอนและลูกทั้ง 2 คนของแอน จะได้รับความรัก ความเมตตา และความเอ็นดูจากทุกคนนะคะ รักทุกคนเสมอและตลอดไปค่ะ”

    ลูกคนแรกเป็นผู้ชายเกิดตอน 21 พฤษภาคม 2662 และคนสุดท้องเป็นลูกสาวเกิดเมื่อ 3 มกราคม 2563 ทั้งสองคนเกิดที่อเมริกา

    ลูกชายชื่อแอนดรูว์และลูกสาวชื่อแองเจิล(แอลเจลล่า)

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

จากโพสต์ต้นฉบับของคุณแอน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ