เปิดชีวิตล่าสุด "ลูกครึ่งไทย" หลังดาราฮอลลิวูด "ไม่ขอรับเป็นพ่อ" ทั้งที่ผลตรวจคือลูกสาวแท้ๆ

คอมเมนต์:

"ผมยอมจ่ายเงินเดือนละเกือบล้าน แต่ไม่ขอพบหน้าเด็กคนนั้น.." -โอเวน วิลสัน -

    เป็นอีกหนึ่งข่าวดังไปทั่วโลก ย้อนไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานจากศาลอ้างอิงตามเว็บไซต์ RadarOnline ระบุว่า โอเวน วิลสัน (Owen Wilson) นักแสดงชายชาวอเมริกันชื่อดังวัย 50 ปี ตกลงยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรก้อนโตให้กับ วารุณี วงศ์วิเรศ สาวไทยที่เขาเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย ภายหลังจากผลพิสูจน์ DNA ชี้ชัดว่า เขาเป็นพ่อ

ภาพจาก Featureflash Photo Agency / Shutterstock.com

 

Sponsored Ad

 

    รายงานเผยว่า เมื่อเดือนพฤษภาคม ปีที่ผ่านมา 5 เดือน ก่อนที่หนูน้อย ไลลา อรัญญา จะกำเนิด วารุณี ผู้เป็นแม่ ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ระบุว่า โอเวน วิลสัน เป็นพ่อของเด็ก กระทั่งในเดือนกรกฎาคม ปีเดียวกัน วิลสัน แสดงความไม่แน่ใจในการเป็นบิดาของเด็ก โดยเขาและวารุณี คบหากันแบบเผิน ๆ เป็นระยะเวลา 5 ปี ก่อนที่จะแยกทางกัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram varunie

    ภายหลังจากวารุณีให้กำเนิดลูกสาว จึงนำมาซึ่งการตรวจสอบทางพันธุกรรม และผลชี้ว่า วิลสันเป็นพ่อแท้ ๆ ของเด็ก ทางวิลสันจึงยินยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรจำนวน 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 758,000 บาท ต่อเดือน และเงินก้อนจำนวน 70,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 2.1 ล้านบาท ให้กับวารุณี สำหรับค่าพยาบาล ค่าพี้เลี้ยง และค่าธรรมเนียมตามกฎหมาย

 

Sponsored Ad

 

.

    วิลสัน ไม่มีการฟ้องร้องให้มีการสอบสวนเพิ่มเติมแต่อย่างใด พร้อมทั้งยินยอมให้การดูแลดูภายใต้ข้อตกลงเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ การศึกษา และสวัสดิการ อีกทั้งวิลสันยังให้ลูกสาวเข้าร่วมทำประกันสุขภาพกับทางสมาคมนักแสดงอาชีพแห่งอเมริกา (Screen Actors Guild)

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram varunie

    อย่างไรก็ดี วิลสันไม่มีความประสงค์ที่จะเจอหน้าลูกสาว โดยทางด้าน วารุณี เปิดเผยว่า เธอได้มีการขอให้วิลสันมาเจอหน้าลูกเป็นครั้งแรก บอกว่า "คุณควรมาเจอหน้าลูกสาว เธอน่ารักน่าทึ่งมาก เธอหน้าเหมือนคุณเลย" แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ต้องการมีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ เลย นอกจากรับผิดชอบค่าเลี้ยงดู ส่วนตัวเธอคิดว่า วิลสันควรจะมาเจอหน้าลูกสักครั้ง เขากำลังต้องรับบทเป็นพ่อในภาพยนตร์เรื่องใหม่ แต่ชีวิตจริงเขากลับไม่เคยเห็นลูกตัวเองเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดย วิลสันกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Marry Me ร่วมกับเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ส่วนตัว วิลสัน มีลูกชาย 2 คน ได้แก่ โรเบิร์ต ฟอร์ด วิลสัน อายุ 8 ปี และ ฟินน์ ลินควิสต์ วิลสัน อายุ 5 ปี ซึ่งเกิดกับอดีตแฟนสาว 2 คน 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

    ปัจจุบัน หนูน้อย ไลลา อรัญญา เติบโตขึ้นมาเป็นสาวน้อยน่ารักสดใสร่าเริงตามวัย 3 ขวบ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับผู้เป็นแม่นั่นเอง

.

.

ที่มา : เว็บไซต์เดลี่เมล

บทความที่คุณอาจสนใจ