"เอ๋" อดีตภรรยาครูไพบูลย์ เปิดใจกลางโหนกระแส เล่าสัมพันธ์อดีตสามีกับ "กระต่าย"

คอมเมนต์:

"อยากฝากบอกเด็กนั่นว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเคยรู้สึกผิดบ้างมั้ย หนูขอให้เขาเจอแบบที่หนูเจอ" #เอ๋มิรา อดีตภรรยาครูไพบูลย์ ฉะกลางรายการ #โหนกระแส#กระต่ายพรรณนิภา #ครูไพบูลย์ #หนุ่มกรรชัย

        ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของเพลงดัง 200 ล้านวิว "กระต่าย พรรณนิภา" วัย 16 ปี ได้ออกมายอมรับว่า ตัวเองกับผู้จัดการส่วนตัวอย่างครูไพบูลย์ เป็นสามีภรรยาและมีลูกด้วยกันจริง ๆ

        ล่าสุด "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านอดีตภรรยาได้เก็บความทุกข์ระทมใจมานานถึง 3 ปี และวันนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงทุกประเด็น 

 

Sponsored Ad

 

        เอ๋ มิรา เผยว่า ตนและครูไพบูลย์คบหาดูใจกันตั้งแต่อายุ 16 ปีแล้ว เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายและมีลูกด้วยกัน แต่ก็ได้เลิกกันไปได้ 3 ปีแล้ว และสาเหตุที่เลิกก็เพราะมีปัญหากันเรื่องกระต่าย

        ซึ่งอย่างที่เมื่อไม่นานมานี้ทางด้านเอ๋ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา" และเหตุผลที่ตนโพสต์แบบนั้นก็เพราะว่า ทุกคนเข้าใจว่าตนไปใส่ร้ายเขา เขาปฏิเสธตลอดมาว่าไม่ได้คบกัน แต่วันนี้ทุกคนรู้แล้วว่าเขาท้อง ตนไม่จำเป็นต้องพูดอะไรอีกแล้ว ทุกคนคงรู้ว่าสิ่งที่ตนพูดเมื่อ 3 ปีที่แล้วเป็นความจริง

 

Sponsored Ad

 

        ตนรู้สึกอัดอั้นตันใจมาก เพราะตอนที่เลิกกัน เขาก็ให้แฟนคลับเขามาด่าตน ตอนหย่ากัน มีเรื่องกัน ตนไม่ได้จับได้ว่าเขามีความสัมพันธ์กัน แต่ครูไพบูลย์เป็นคนบอกตนว่า "ขอรักเด็กคนนี้ได้มั้ย ขอรักเขาต่อได้มั้ย เราก็ถามว่ารักใคร เขาบอกว่ารักกระต่าย หนูเลยถามว่ามีอะไรกันหรือยัง เขาบอกว่ามีแล้ว ที่กรุงเทพเมื่อวานนี้ ทั้งที่กระต่ายเขาไปกับแม่เขานะคะ ซึ่งตอนนั้นกระต่ายอายุ 14 จะเข้า 15 และตอนนั้นเอ๋เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายค่ะ" เอ๋ มิรา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ เอ๋ มิรา ยังเผยอีกว่า ตนไปพูดกับครอบครัวกระต่ายด้วย ไปบอกแม่กระต่ายว่า "แม่ ครูบอกว่ามีอะไรกับกระต่าย เราจะทำยังไงดี" แต่แม่ของกระต่ายกลับบอกตนว่า "แม่ไม่แคร์หรอกว่ากระต่ายจะได้กับครูหรือไม่ได้ มันเรื่องธรรมดาของเด็ก"

        และด้วยความที่ตอนนั้นกระต่ายอายุเพียง 14 ตนก็มานั่งคิดว่า หรือเด็กโดนขืนใจหรือเปล่า หรือน้องไม่รู้เรื่องอะไร ตนจึงพยายามบอกแม่กระต่ายว่า "ถ้าคิดว่าน้องโดนขืนใจฟ้องได้นะ หนูพร้อมทิ้งความเจ็บเพื่อเอาความจริง ถ้าน้องโดนขืนใจ แม่เขาแคปไปให้ครู หนูก็โดนด่า" เอ๋ มิรา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเหตุผลที่ตนต้องทนเก็บและอัดอั้นตันใจมาถึง 3 ปีก็เพราะว่าวันแรกที่หย่าเขาโพสต์ว่า "ภรรยามีชู้ พอเป็นเหตุผลหย่าได้มั้ย" ตนก็รู้สึกว่าทำไมต้องมาโพสต์ให้ตนเสียหายด้วยทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง

 

Sponsored Ad

 

        "ตอนแรกหนูไม่คิดจะพูด เพราะหนูเคยโดนด่าแล้ว หนูรู้สึกทุกอย่างไม่ยุติธรรมกับหนู อยากอยู่เงียบ ๆ ไป แต่เพื่อนทุกคนบอกว่าที่ผ่านมาหนูอ่อนแอ หนูเลือกที่จะเงียบ แต่เขาลอยหน้าลอยตา โด่งดัง มีเงินมีทอง หนูไม่ควรเงียบอีกต่อไป เรื่องนี้จะได้จบ ไม่วนกลับมาในชีวิตอีก" เอ๋ มิรา กล่าว

        โดยทีมงานได้ต่อสายให้เอ๋และครูไพบูลย์ได้คุยกัน โดยในช่วงแรกที่มีการต่อสาย แต่เหมือนว่าจะต่อสายครูไพบูลย์ไม่ได้ จนเอ๋ก็พูดประชดออกมาว่า "ให้มันไปคิดก่อนค่ะ มันไปเขียนสคริปต์อยู่ค่ะ"

Sponsored Ad

        และเมื่อต่อสายได้ ทางครูไพบูลย์ก็ได้บอกว่า "ขอโทษทีครับ พอดีเพิ่งตื่น"

        ต่อจากนั้นทั้งเอ๋และหนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามคำถามรัว ๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะเรื่องที่ครูไพบูลย์ในช่วงที่กำลังจะหย่าขาดกับเอ๋ไปใส่ความว่าเอ๋มีชู้ทั้งที่ฝ่ายมีชู้คือตัวครูไพบูลย์ 

        รวมไปถึงคำถามจี้ใจดำ ที่ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน ที่เอ๋และครูไพบูลย์ยังไม่หย่าร้างกัน เอ๋สงสัยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกระต่ายกับครูไพบูลย์ว่าจะเกินเลยลึกซึ้งเกินคำว่าครูกับลูกศิษย์ และเอ๋ก็จับได้ว่าครูไพบูลย์กับกระต่ายไปกรุงเทพเพื่อทำธุระ แต่เมื่อทำธุระเสร็จครูไพบูลย์ก็กลับมาหาเอ๋พร้อมบอกว่า "ขอรักเด็กคนนี้ได้มั้ย" จนเป็นที่มาของการหย่าร้าง

        งานนี้เมื่อโดนจี้ถามเข้ามาก ๆ ครูไพบูลย์ก็ตอบตะกุกตะกักเดี๋ยวก็บอกว่ายอมรับ เดี๋ยวก็บอกว่าไม่ยอมรับ

        จนเอ๋ก็พูดขึ้นมาว่า "ไปอ่านสคริปต์ก่อนค่ะ" จากนั้นครูไพบูลย์ก็ตอบว่า "ไม่ได้อ่านสคริปต์ครับ ผมไม่ค่อยได้ยินเสียงครับ" หนุ่ม กรรชัย จึงถามซ้ำอีกครั้ง ซึ่งทางครูไพบูลย์ก็พยายามบอกว่า ฮัลโหล ๆ และเงียบไปเลย ทำให้ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ถึงกับบอกว่า "ไม่ได้ยินแล้ว... เป็นอันรู้กัน"

        จากนั้นครูไพบูลย์ก็เงียบไปนานจน หนุ่ม กรรชัย ก็ดูว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้น่าจะกินเวลานาน หนุ่ม กรรชัย เลยเนียน ๆ เล่นมุก "สายจะหลุดแล้ว ๆ สายหลุดแล้ว เรียบร้อย สายหลุดไปแล้ว" แล้วจึงวางสายไป ทางด้านเอ๋ก็ได้พูดต่อว่า "นัมเบอร์วันเลยค่ะคนนี้"

        โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ได้กล่าวต่อว่า "เรื่องชาวบ้านคืองานของเรา" พร้อมกับชี้แจงว่าจริง ๆ ตนไม่อยากทำเรื่องนี้ เพราะกลัวเห่า แต่เมื่อเป็นประเด็นขึ้นมาแล้วตนก็ต้องทำ

        สุดท้ายทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามเอ๋ว่าอยากฝากอะไรมั้ย โดยเอ๋ก็ได้พูดออกมาว่า "อยากฝากบอกเด็กนั่นค่ะว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา เคยรู้สึกผิดบ้างมั้ย หนูขอให้เขาเจอแบบที่หนูเจอ"

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

        - คนใกล้ชิด "กระต่าย พรรณนิภา" แจงปมข่าวลือ นักร้องดังวัย 15 ปี ซุ่มท้องจนคลอดแล้ว

        - "กระต่าย พรรณนิภา" รับมีลูกกับผจก. "ครูไพบูลย์" จดทะเบียนสมรสตอนอายุ 16 หลังโดนแฉ ปมหย่าอดีตภรรยา

        - ทนายดังเปิดข้อกฎหมาย "กระต่าย พรรณนิภา" มีลูกกับ "ครูเพลงไพบูลย์" ยอมรับผิดศีลธรรม แต่ฝ่ายชายเข้าข่ายผิดหรือไม่

ที่มา : รายการ โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ