คลิปไวรัลชวนขำ "มือปริศนา" นึกว่าโรคจิต พอรู้อีกฝ่ายต้องการอะไร ความฮาปนเศร้าจึงบังเกิด

คอมเมนต์:

แอดนั่งขำไหล่สั่นเลย 5555555

    ไวรัลสุดฮา พบมือปริศนาโผล่มาจากห้องน้ำข้าง ๆ ตอนแรกก็นึกว่าโรคจิต ที่แท้ก็ขอขันราดส้วม ก่อนจะลั่น "พี่ อย่าลืมคืนขันด้วยนะ"

    เรียกได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเข้าห้องน้ำสาธารณะ สำหรับผู้ใช้งาน TikTok@kimmee9899 ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ตนเองกำลังเข้าใช้บริการห้องน้ำสาธารณะแห่งหนึ่ง พร้อมแนบแคปชั่นไว้ว่า "เมื่อคุณกำลังอุจจาระ แล้วเจอเหตุการณ์นี้ ขันมีอันเดียว ต้องแบ่งกันใช้"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิประหว่างที่เธอกำลังปฏิบัติภารกิจ จู่ ๆ ก็มีมือปริศนาโผล่มาจากห้องข้าง ๆ ผ่านที่เก็บน้ำราดส้วมที่ใช้ร่วมกันระหว่าง 2 ห้อง ยื่นมือมาควานหาอะไรบางอย่าง แต่ก็ควานหาไม่เจอ

    ก่อนจะได้ยินเสียงพูดขึ้นมาว่า "พี่มีขันไหมคะ" แล้วถอนมือกลับไป ซึ่งเจ้าของคลิปตอบว่า "มีค่ะ" อีกห้องจึงถามกลับทันทีว่า "เสร็จยังคะ ส่งมาหน่อยได้มั้ยคะ" แต่ด้วยความข้องใจเจ้าของคลิปจึงถามกลับไปอีกครั้งว่า "พี่ไม่มีขันเหรอ" 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นมือปริศนาก็โผล่มาครั้งที่สอง ครั้งนี้เจ้าของคลิปรู้แล้วว่าสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการคืออะไร จึงหยิบและยื่นให้ ส่งลอดผ่านระหว่างห้องไปให้ พร้อมกับไม่ลืมบอกว่า "พี่ เสร็จแล้วคืนด้วยนะ"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่จะหันมาบ่นกับตัวเองว่า "แม่-ให้มาอันเดียว บัดซบมาก ใครแม่-ออกแบบห้องน้ำวะ" ก่อนที่อีกห้องทำภารกิจเสร็จ ก็ส่งขันลอยข้ามฝากกลับมาหาเจ้าของคลิปดังเดิม ทำให้เธอหัวเราะลั่น ตอบว่า "ขอบคุณค่ะ"

ชมคลิป

@kimmee9899 #ใครออกแบบ ♬ เสียงต้นฉบับ  - Kimmee😊

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮาลั่น พากันแห่เข้ามาคอมเมนต์แซว เช่น ชอตนี้ดูแล้วได้ฟีลลิ่งแบบสิ้นหวังมาก, มิตรภาพเกิดขึ้นได้ทุกที่, นี่คือการทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขันชัด ๆ, กลั้นขำกันสุดฤทธิ์, ขำคลิปไม่พอ มานั่งขำคอมเมนต์อีก

ที่มา : TikTok@kimmee9899

บทความที่คุณอาจสนใจ