พนักงานเซเว่นฯ เชิญน้องหมาลูกค้ากิตติมศักดิ์ ออกจากร้าน ตามประกาศเคอร์ฟิว ไม่ต้องแกล้งหลับเลยนะ!

คอมเมนต์:

น่ารักมาก น้องมีการทำมึน 55555

    ไม่ได้มีแต่ประชาชนบนโลกเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบจากประกาศเคอร์ฟิว เหล่าบรรดาน้องหมาลูกค้ากิตติมศักดิ์ของเซเว่นอีเลฟเว่นก็เช่นกัน เมื่อถึงเวลาปิดร้านในช่วง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แล้วก็ยังไม่อยากตื่น แถมมีแกล้งหลับอีกต่างหาก งานนี้กว่าจะปลุกให้ลุกออกนอกร้านได้พนักงานมีเหนื่อยเลยทีเดียว งานนี้เจ้าตูบคงแอบบ่น ไม่มีแอร์เย็น ๆ แล้ว เศร้าจังเลย....

    จากสถานการณ์โควิดกระทบไปทั่วโลก รัฐบาลไทยจึงออกมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด 19 ด้วยการประกาศเคอร์ฟิว ห้ามประชาชนออกจากบ้าน 4 ทุ่ม ถึง ตี 4 ทำให้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง ออกมาขานรับมาตรการนี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทว่า มาตรการนี้ กลับส่งผลกระทบต่อสุนัขจรจัด ที่อาศัยแอร์เย็น ๆ ในร้านสะดวกซื้อ มานอนหลับดับคลายร้อนทั้งวันทั้งคืน แต่ตอนนี้ไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด เฟซบุ๊ก Tanwa Tor ได้โพสต์คลิปน่ารัก ๆ ของน้องหมาในเซเว่นอีเลฟเว่น ระบุว่า "ลูกค้าวีไอพี จะปิดร้านต้องเชิญออก" ซึ่งในคลิปจะเห็นว่า แต่ละตัวเมื่อเห็นพนักงานมาปลุกให้ออกนอกร้าน เพราะถึงเวลาต้องปิดร้านตามประกาศเคอร์ฟิว ต่างตีมึนแกล้งหลับ แกล้ง ต า ย  จนพนักงานต้องจับลากออกไปทีละตัว งานนี้บอกเลยมีเหนื่อย

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูน้องหมากันยกใหญ่ พร้อมชื่นชมพนักงานใจดีไม่ดุน้อง และหลายคนก็เข้าแซวว่า เราจะเยียวยาพวกเขายังไงดี เพราะนี่คือผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง อิอิ

.

พรุ่งนี้ค่อยมาตากแอร์กันใหม่นะ

.

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Tanwa Tor, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ