อาณาจักร "แอน ภัททิรา" ภรรยาชาคริต มรดกสวนทุเรียนกว่า 200 ต้น ต้นละแสน อายุกว่า 30 ปี

คอมเมนต์:

เปิดอาณาจักร "สวนทุเรียนกว่า 200 ต้น" มรดกตกทอดของแม่แอน ทุเรียนแต่ละต้นอายุกว่า 30 ปี!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ขึ้นชื่อในเรื่องความติดดินและพอเพียงสุดๆ สำหรับครอบครัวของ ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา ภรรยาคนสวย ที่ตอนนี้ก็ได้มีโว่ทองคล้องใจพิสูจน์ความรักอย่าง น้องโพธิ์ วัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดูด้วย

    หลังจากที่หนุ่มชาคริตเพิ่งเปิดบ้านสวน 40 ไร่ไป และพาแฟนคลับไปใช้วิถีชีวิตเรียบง่ายตามสไตล์หนุ่มบ้านสวน ณ เขยจันท์ การ์เด้น อาณาจักรผลไม้กลางธรรมชาติ ที่ทั้งเขาและภรรยาตั้งใจสร้างไว้ให้ลูกชายในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด หนุ่มชาคริตก็ออกมาเปิดเผยว่า มรดกแอนยังไม่หมด ยังมีแปลงทุเรียน 200 ต้น ในวิดีโอที่ทั้งสองร่วมกันทำลงในช่องยูทูป “คริต-อิน-สวน ep.3 โผล่อีกแปลง สวนทุเรียน 200 ต้น” ซึ่ง สวนทุเรียนกว่า 200 ต้น มรดกตกทอดของแม่แอน ทุเรียนแต่ละต้นอายุกว่า 30 ปี

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ทั้งนี้ หนุ่มชาคริตก็ได้ผันตัวเป็นหมอต้นไม้รักษา เพราะทุเรียน หลายต้นอ่อนแอ เจอราชมพู รากเน่า ต้องเข้ามาหาผู้รู้ ช่วยแก้ไขก่อนจะสายเกินแก้

 

Sponsored Ad

 

    โดยชาคริต เผยว่า ตอนนี้มีคนที่สนใจอยากมาเที่ยวสวน อยากมากางเต็นท์ ขอให้รออีกนิด ขอเตรียมระบบรองรับก่อน ส่วนสาวแอน บอกว่า ไม่เคยเข้ามาที่แปลงนี้ของตัวเองเลย เพราะลุงดูแลให้หลานอยู่

.

 

Sponsored Ad

 

    สามีภรรยาลุยเต็มที่ สวมบทบาทชาวสวน ร่วมกับผู้รู้ รักษาต้นทุเรียน ต้องใส่ปุ๋ย ใส่ยา ดูแลเต็มที่ แอน เผยว่า ถ้าต้นหนึ่งขายได้แสน ไหนจะค่าปุ๋ย ค่ายา ค่าคนงาน ค่าตัดหญ้า ต้นหนึ่งจะเหลือถึง 2 หมื่นหรือเปล่า ปีหน้าลูกค้าเขยจันท์จะได้ชิมทุเรียนฝีมือชาคริตแน่

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : บักโพธิ์ Channel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ