"กอล์ฟ พิชญะ" ฟาดกลับ หลังโดนแซะรวย แต่ทำไมซื้อรถกระป๋อง ขับ MG ให้เป็นขี้ปากคนอื่น

คอมเมนต์:

#กอล์ฟพิชญะ ซัดกลับจุกๆ โดนชาวเน็ตดูถูก ซื้อรถกระป๋อง ขับ MG เป็นขี้ปากคนอื่น!

    ต้องบอกเลยว่าเป็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังจากที่นักร้อง-นักแสดงคนดัง "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ได้มีการโพสต์คลิปรีวิวซื้อรถยนต์คันใหม่ ที่เจ้าตัวซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรง แต่ไม่วายโดนแซะ "ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ เป็นขี้ปากคนอื่น"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้นักแสดงหนุ่มชื่อดัง กอล์ฟ พิชญะ หลังโพสต์คลิปวิดีโอรีวิวรถคันใหม่ MG5 ที่เจ้าตัวได้นำมาแบ่งปันผ่านช่องยูทูบ ในตอน "ซื้อรถใหม่แล้ว ไม่ถึงล้าน จัดจอใหญ่เบิ้มVdo call อย่างเจ๋ง!" 

.

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็นในทำนองว่า "ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ ขับ MG เป็นขี้ปากคนอื่น" 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหนุ่ม กอล์ฟ จะตอกกลับไปว่า..."ไม่สนใจครับ ไม่อาย หาเงินเองไม่ได้หนักหัวใครครับ และเงินผมเน้นไปลงบ้าน ขี้ปากไม่สน สนปากติดขี้มากกว่า..." แล้ว เจ้าตัวยังมีการนำเอาข้อความดังกล่าวมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมระบุด้วยว่าไม่ค่อยชอบคนที่มีทัศนคติแบบนี้เลย

    "ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลังใช้ตามฟั่งชั่นจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโหดๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นขี้ปากยังไงหรอครับวะ?? 

 

Sponsored Ad

 

    รถไฟฟ้า ที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้อทำไมก่อน และยี่ห่ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตลาดมานานกว่าแต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอ่ะ?? งง ความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋องมันก็กระป๋องหมดแหล่ะ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง!!!!"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกันทางด้านชาวเน็ตและแฟนคลับของ กอล์ฟ พิชญะ ที่ได้อ่านโพสต์ดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น อ้าว! คนแบบนี้โตมากับอะไร, ยุคนี้คนมีความคิดแปลกๆป่วยๆเยอะมาก, ไม่ว่าจะรถยนต์ยี่ห้อไหน มันก็ถึงที่หมายด้วยกันทุกคันนั้นแหละค่ะคุณ, เราก็ขับเอ็มจี ขับดีด้วย, เงินเราหนักหัวคนอื่น เอ้า! และอีกมากมาย รวมถึงมีจำนวนผู้ที่กดแชร์โพสต์มากกว่าหนึ่งพันครั้งเลยด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป รถคันใหม่ กอล์ฟพิชญะ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GOLF PICHAYA

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ