เปิดโมเมนต์น่าเอ็นดู "เด็กสาวตัวน้อย" สะกิดหนุ่มโต๊ะข้างๆ ส่งสายตาให้ไม่เบา เชื้อแม่มันแรง

คอมเมนต์:

ไวรัลสนั่น 51 ล้านวิว หนูน้อยสะกิดหนุ่มโต๊ะข้างๆ ส่งสายตาไม่เบา ลูกสาวใครไม่ต้องสืบ แถมมีพีคที่ด้านหลัง แอบแย่งซีนไม่น้อย

    ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยนั้น บางครั้งก็ทำให้เกิดเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดู เหมือนอย่างเรื่องราวที่ผู้ใช้บัญชี TikTok jamezingqueen เผยให้เห็นเหตุการณ์ชวนยิ้ม เกิดขึ้นที่ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

    โดยคุณแม่รายหนึ่งได้อุ้มลูกสาวตัวน้อยขึ้นไปนั่งบนขอบโต๊ะ ก่อนจะจับมือให้สะกิดแหย่พี่ชายโต๊ะข้างๆ และเมื่อหนุ่มน้อยโต๊ะข้างๆ หันมาสบสายตาเล่นด้วย ลูกสาวของคุณแม่ก็จัดการส่งสายตาไปให้ ก่อนที่จะหันกลับมาเหล่มองกับคุณแม่ ส่วนคุณแม่เองก็เหล่มองเช่นเดียวกัน กลายเป็นโมเมนต์ที่ต้องเรียกว่าร้ายไม่เบาทั้งแม่ทั้งลูก

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok jamezingqueen

    คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาโพสต์เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา หลังจากนั้นไม่กี่วันก็มีผู้เข้าไปชมมากถึง 51 ล้านวิว และกดถูกใจมากกว่า 10.8 ล้านครั้ง ผู้ใช้โซเชียลต่างพากันเข้าไปแซวสนั่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าลูกใคร ได้แม่มาชัดๆ เลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยทางเจ้าของโพสต์ได้เขียนข้อมูลในช่องคอมเมนต์ระบุเพียงสั้นๆ ว่า "นั่นคือหลานสาวของเรา"  

    นอกจากนี้ มีชาวเน็ตตาดีบางส่วนมองเห็นว่า นอกจากวีรกรรมของหนูน้อยแล้ว ยังมีการแย่งซีนที่แอบพีคอยู่ด้านหลัง เป็นชายหนุ่มที่หยิบหวีขึ้นมาหวีแล้วหวีอีก ราวกับเป็นสาวผมยาว ทั้งๆ ที่ผมสั้นเกรียน ทำเอาหลายคนที่อ่านคอมเมนต์นี้ต้องวนกลับไปดูใหม่เลยทีเดียว

ชมคลิป

@jamezingqueen

HAHHAAHA KA KYOOTT

♬ Se Acabo Remix - Orlisz F'brianno

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok jamezingqueen

บทความที่คุณอาจสนใจ